Thứ ba, 8/11/2011, 15:19 (GMT+7)

Từ Tịnh Lôi bị đồn yêu đại gia

Không lâu sau khi Từ Tịnh Lôi thổ lộ đang có tình yêu mới, làng giải trí rộ lên tin bạn trai của nữ diễn viên này là một doanh nhân thành đạt, quà dành cho người yêu xoàng nhất cũng là trang sức đắt tiền.
>> Thành Long hôn Từ Tịnh Lôi trong ô tô

Vài tháng trước, làng giải trí rộ lên chuyện Từ Tịnh Lôi bí mật cặp kè nam diễn viên Thành Long sau khi ảnh hai người hôn nhau trong ô tô bị lộ. Sau sự việc, nữ diễn viên này lập tức lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cô và ông vua phim hài võ thuật đơn thuần là đồng nghiệp, đồng thời úp mở rằng cô đã có bạn trai mới. Trước đó, Từ Tịnh Lôi đã một thời yêu đương say đắm Huỳnh Giác, một anh chàng đào hoa của làng giải trí.

Mới đây, một tờ báo đưa tin, người yêu của Từ Tịnh Lôi là một đại gia mới nổi trong ngành tài chính. Không chỉ rót tiền không tiếc tay vào dự án phim mà Tịnh Lôi làm đạo diễn, vị này còn mua du thuyền, biệt thự sang trọng tặng cô.

Nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi. Ảnh: 163.

Nữ diễn viên Từ Tịnh Lôi. Ảnh: 163.

Hôm 7/11, tham dự buổi họp báo giới thiệu về bộ phim mới Kẻ thù thân mật, Từ Tịnh Lôi đã bác bỏ tin đồn yêu đại gia. Nữ diễn viên này khẳng định, cô không bao giờ nghĩ đến việc chọn bạn trai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính. Chia sẻ trên Tweet, cô viết: "Bạn nghĩ tôi yêu đại gia ư? Có lẽ bạn nhầm giữa phim ảnh và thực tế rồi".

Từ Tịnh Lôi nổi tiếng là người đẹp đa tài nhưng... khó tính trong chuyện tình cảm. Là một diễn viên, đạo diễn, một nhà văn trẻ được yêu thích tại Trung Quốc, cô đào tài năng đến giờ vẫn loay hoay kén chọn ý trung nhân, dù đã ngấp nghé 40. Khi được hỏi về chuyện tình duyên, Từ Tịnh Lôi có lần nói, cô thích kiểu "yêu là cưới" của Từ Hy Viên và có thể sẽ chọn phương án này khi gặp được một nửa đích thực.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?