Từ Nhược Tuyên xấu lạ

Người đẹp hóa thân thành cô gái răng vổ, tóc xù và kèm theo đó là một cặp kính cận 'tổ chảng'.

Thứ tư, 4/1/2012, 15:22 (GMT+7)

>> Ngọc nữ Hoa ngữ một thuở thanh tân

Trái ngược với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ vốn có, Từ Nhược Tuyên

Trái ngược với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ vốn có, Từ Nhược Tuyên bất ngờ thay đổi 180 độ trong bộ phim mới "Một cặp trời sinh". Với hàm răng vổ, cặp kính cận "tổ chảng" và mái tóc xù tung, cô đào nổi tiếng xinh đẹp của làng nghệ xứ Đài khiến khán giả phải giật mình.

Không xuất hiện nhiều trong "Một cặp trời sinh" nhưng vai diễn của Từ Nhược Tuyên

Theo đạo diễn tiết lộ, dù không xuất hiện nhiều trong "Một cặp trời sinh" nhưng vai diễn của Từ Nhược Tuyên cũng đủ để khán giả nhớ đến cô. Trong phim, người đẹp sẽ vào vai "cô gái xấu xí" phải lòng "ông bố đơn thân" (Châu Du Dân đóng). Nói về sự thay đổi này, Từ Nhược Tuyên cho biết, đã lâu không xuất hiện trên màn ảnh, việc tái xuất theo cách đặc biệt này khiến cô thấy rất vui.

Vai nam chính trong "Một cặp trời sinh" do Châu Du Dân đảm nhiệm. Trong phim, anh vào vai một tay đua bị vợ bỏ nên phải một mình nuôi con.

Vai nam chính Tử Tử trong "Một cặp trời sinh" do Châu Du Dân đảm nhiệm. Trong phim, anh vào vai tay đua xe thất bại trong chuyện tình cảm và một mình nuôi con. Ngoài những màn gây cười, phim còn để lại cho khán giả những giây phút xúc động về tình cảm phụ tử thiêng liêng. Đóng cặp cha con với Châu Du Dân là cậu bé Tiểu Tiểu Bân.

Hai người đàn bà của Châu Du Dân trong "Một cặp trời sinh" là Ella nhóm S.H.E.

Hai người đàn bà của Châu Du Dân trong "Một cặp trời sinh" là Ella nhóm S.H.E và Dương MỊch. Trong khi Dương Mịch đảm nhiệm vai bạn gái cũ của Tử Tử, người đã sinh cho anh cậu con trai, Ella sẽ đóng vai bạn thân của Tử Tử.

Tình cảm cha con cảm động nhưng cũng hài hước sẽ được Du Dân và Tiểu Bân phác họa đầy đủ.

Tình cảm cha con cảm động nhưng cũng hài hước sẽ được Du Dân và Tiểu Bân phác họa đầy đủ trong "Một cặp trời sinh".

Nguyễn Hương
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?