Thứ tư, 5/8/2015, 17:37 (GMT+7)

Tự Long tiết lộ vợ đang mang thai

Cách đây ít giờ, nghệ sĩ hài đã chia sẻ dòng tâm trạng thông báo tin vui anh sắp lên chức bố.

Gần 3 tháng sau hôn lễ lần thứ hai, Tự Long hạnh phúc khoe, vợ mới của anh đang có bầu và tổ ấm của hai người sắp có thêm thành viên mới. Hôm nay (5/8) là sinh nhật của bà xã Minh Nguyệt nên anh gửi lời chúc tốt đẹp đến vợ trên trang cá nhân, trong đó hé lộ tin cô mang thai. Anh viết: "Chúc em và con thật mạnh khoẻ đáng yêu nhé! Anh yêu em". Đông đảo bạn bè của Tự Long và khán giả yêu mến anh đã chúc mừng anh một lần nữa được làm bố. 

tu-long.jpg

Tự Long tiết lộ tin anh sắp làm bố trong lời chúc mừng sinh nhật vợ. 

Trước khi kết hôn với Minh Nguyệt, Tự Long từng trải qua một lần đổ vỡ. Anh và người vợ đầu tiên tên Minh Trang yêu nhau 7 năm, từ thời còn là sinh viên đến lúc chính thức danh chính ngôn thuận. Tự Long từng tâm sự rằng, Minh Trang đã hy sinh nhiều để anh gặt hái được thành công trong sân khấu chèo và lĩnh vực hài. Cô chưa bao giờ càu nhàu anh một câu dù anh thường xuyên vắng nhà vì công việc bận rộn. Cả hai có con trai Teppy (tên thật: Vũ Tự Gia Anh). Thế nhưng, cách đây hơn 2 năm, Tự Long đã lặng lẽ ly hôn. Anh giữ vết thương lòng về sự tan vỡ và không chia sẻ với khán giả. Chỉ những người thân và bạn bè mới biết chuyện, động viên anh mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khủng hoảng về tinh thần. 

tu-long2-1288-1438770567.jpg

Tếu táo trên sân khấu hài nhưng ở ngoài đời, Tự Long là người sống tình cảm. 

Vào đầu tháng 5 vừa qua, Tự Long bất ngờ tái hôn khiến công chúng ngỡ ngàng. Bà xã anh tên Minh Nguyệt, đã tốt nghiệp Khoa diễn viên, trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội và hiện làm việc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Sau khi xây dựng tổ ấm, Tự Long chưa một lần trải lòng về vợ mới. Thi thoảng, anh viết những lời yêu thương, ngọt ngào tặng Minh Nguyệt trên trang cá nhân.

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả