Thứ năm, 24/4/2014, 18:21 (GMT+7)

Từ Hy Viên sinh con gái đầu lòng

Gia đình nữ diễn viên nổi tiếng đã chia sẻ tin mừng trên trang cá nhân chiều nay 24/4. 

fa-2327-1398335062.png

Vợ chồng Từ Hy Viên đón con đầu lòng. 

Chiều 24/4, nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan thông báo cô đã "mẹ tròn con vuông" tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Gia đình Từ Hy Viên đã ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng này bằng việc... in dấu chân của con gái lại. Mỹ nhân Vườn sao băng viết trên trang cá nhân: "Con gái bé nhỏ đã chào đời bình an, niềm biết ơn vô hạn". Người hâm mộ ngay lập tức dành cho gia đình họ Uông những lời chúc mừng tràn ngập trên trang cá nhân của Hy Viên, có người còn chia sẻ: "Giờ không ai vui hơn ông bố Uông Tiểu Phi rồi". 

Tháng 12 năm ngoái, Từ Hy Viên xác nhận thông tin mang bầu, dù vậy chỉ đến những tháng cuối thai kỳ, cô mới tiết lộ em bé là con gái. Người đẹp và thiếu gia Uông Tiểu Phi đã kết hôn hơn 2 năm mới có tin vui, khiến Từ Hy Viên từng thổ lộ cô áp lực vô cùng khi báo chí liên tục thăm hỏi. Khi có tin mừng, Hy Viên đã buộc phải bỏ qua thói quen ăn chay trường để bồi bổ bằng các món bổ dưỡng. 

faa-3052-1398335063.jpg

Từ Hy Viên ghi lại dấu chân của con gái khi mới chào đời. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?