Thứ ba, 15/10/2013, 09:35 (GMT+7)

Từ Hy Viên mang thai gần 2 tháng

Nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan được cho là đã có tin vui, nhưng hai vợ chồng vẫn giấu kín. 

d1-1476-1381803099.jpg

Hy Viên và chồng đi mua sách hôm 14/10.

Báo chí Đài Loan đưa tin, Từ Hy Viên sau bao ngày trông ngóng giờ đã thỏa nguyện mơ ước, cô đã mang thai hơn một tháng. Hôm 14/10, paparazzi chộp được cảnh người đẹp cùng chồng vào một tiệm sách ở Đài Bắc. Trong khi chồng diện chỉn chu, nữ diễn viên nổi tiếng mặc áo phông trắng rộng thùng thình, đi dép bệt, rất ra dáng bà bầu. Sau một hồi chọn lựa, cặp đôi mua một số sách phong thủy, sách bầu bí và nuôi dạy con cái... Phóng viên liên lạc với quản lý của cô để hỏi về thông tin mang thai, người này cho biết: "Cô ấy không nói gì với tôi cả". 

Hơn một tháng trở lại đây, Từ Hy Viên luôn ra đường với trang phục đơn giản: áo sơ mi rộng, quần bó, giày bệt. Trước những dò hỏi của báo chí, nữ diễn viên này luôn tìm cách nói lảng sang chuyện khác. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Hy Viên đã mang thai hơn một tháng, cô cũng thổ lộ với bạn bè tin mừng này.

d2-4917-1381803295.jpg

Sau bao ngày mong đợi, Hy Viên đã có thai. 

Thời gian này, nhà họ Từ đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, bởi vụ Từ Hy Đệ - em gái Từ Hy Viên làm người mẫu quảng cáo bánh có phụ gia gây hại sức khỏe. Không chỉ vậy, chồng Hy Đệ cũng bị mời đến thẩm vấn vì bị nghi ngờ giao dịch nội gián trong kinh doanh cổ phiếu. Trước việc gia đình nhà em gái gặp sóng gió, Hy Viên từ chối phát biểu, cô chỉ bày tỏ hy vọng Hy Đệ sẽ mạnh mẽ để vượt qua khó khăn: "Hy Đệ giờ làm mẹ của ba đứa con, tôi nghĩ em sẽ đủ vững vàng để đối đầu với chuyện này". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?