Thứ ba, 3/12/2013, 11:36 (GMT+7)

Từ Hy Viên khoe bụng bầu 

Nữ diễn viên Đài Loan đăng tấm ảnh đời thường và bày tỏ cảm xúc hạnh phúc khi lần đầu thai nghén. 

Thông tin Từ Hy Viên mang bầu xuất hiện trên các báo Trung Quốc từ tháng 10, dù nữ diễn viên này chưa hề xác nhận. Tuy nhiên, những hình ảnh cô cùng chồng vào mua đồ cho trẻ sơ sinh, sách ảnh cho phụ nữ mang thai... hồi tháng 10 cho thấy gia đình Hy Viên đã có tin mừng. 

s12-2500-1386043890.jpg

Hy Viên khoe ảnh bầu bí và vợ chồng hạnh phúc.  

Hôm 2/12, ngôi sao xứ Đài lần đầu tiên công khai chuyện đã mang thai bằng việc đăng tấm ảnh đời thường. Trong bức ảnh này, Hy Viên đã lộ rõ bụng bầu sau lớp áo. Nhiều người phỏng đoán cô mang thai được 5 tháng. Nữ diễn viên này cũng viết những lời chia sẻ đầy hạnh phúc: "Cảm ơn sự chúc phúc của các bạn. Gia đình tôi giờ đã có ba người". 

Vài tuần trước, khi làm MC cho chương trình Khang Hy đến rồi và được hỏi về chuyện chị gái bầu bí, Từ Hy Đệ ban đầu nói "không rõ", nhưng sau đó úp mở: "Theo truyền thống, thai nhi chưa đủ ba tháng thì không tiết lộ". Trong khi đó, theo một nguồn tin, vì sức khỏe không tốt, mang thai ở tuổi không còn trẻ nên Hy Viên quyết định về nhà bố mẹ đẻ ở Đài Bắc để được chăm sóc. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?