Thứ hai, 7/4/2014, 11:30 (GMT+7)

Từ Hy Viên hồi hộp chờ con gái chào đời

Trái với tin đồn mang bầu 'quý tử', diễn viên nổi tiếng xác nhận việc cô sẽ sinh một công chúa nhỏ vào tháng tới. 

Vợ chồng Từ Hy Viên sẽ chào đón đứa con đầu vào tháng 5 tới. Trên blog cá nhân, diễn viên nổi tiếng đã bác bỏ những thông tin trái chiều về giới tính thai nhi cô đang mang với tiết lộ, em bé là con gái. 

f-7019-1396844491.jpg

Từ Hy Viên sẽ sinh con đầu lòng vào tháng tới. 

Chia sẻ với người hâm mộ, Hy Viên viết: "Tâm trí không thể bị giới hạn bởi thân thể đồ sộ này thêm nữa. Sau khi "hàng" được dỡ xuống, tôi muốn được di du lịch vòng quanh thế giới với chồng và con gái cưng". Thông tin người đẹp hé lộ đã xóa tan tin đồn vợ chồng cô sắp có quý tử nối dõi. Mang thai đến tháng thứ 8, Từ Hy Viên hiện gác mọi công việc của làng giải trí để ở nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị lâm bồn. Cô nàng cũng tranh thủ học làm bánh, nấu ăn để chiều chồng. 

Từ Hy Viên không phải nghệ sĩ duy nhất sẽ đón em bé tuổi Ngọ, nhiều gương mặt nổi tiếng khác trong giới nghệ Hoa ngữ như Ngô Bội Từ, Hầu Bội Sâm, Hoàng Tiểu Nhu... cũng sẽ lâm bồn trong năm này. Điều đặc biệt, các nghệ sĩ này đều mang bầu con gái. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?