Thứ bảy, 11/7/2020, 08:27 (GMT+7)

Từ Hy Viên béo gấp đôi thời con gái

Xuất hiện trong một đoạn livestream của Lý Tương, Từ Hy Viên để lộ thân hình tròn xoe, khác hẳn vẻ mảnh mai thời con gái.

Trong video Lý Tương chia sẻ trên mạng xã hội, Từ Hy Viên xuất hiện với mái tóc ngắn, trang phục rộng rãi che khéo vòng hai, tuy nhiên vẫn để lộ vóc dáng mập mạp, tròn trịa, đùi to, tay to. Thân hình diễn viên Vườn sao băng được cho là "to gấp đôi thời con gái". Dù vậy, làn da cô mượt mà, gương mặt tươi tắn đầy sức sống.

Từ Hy Viên thời đóng Vườn sao băng và gần đây (phải).

Từ Hy Viên thời đóng "Vườn sao băng" và gần đây (phải).

Sau 10 năm đóng Vườn sao băng, Từ Hy Viên hiện tại nhiều thay đổi. Cô sinh hai con, bé gái (năm 2014), bé trai (năm 2016), cân nặng từng có lúc hơn 70 kg. So với nhiều phụ nữ, Từ Hy Viên gặp nhiều khó khăn hơn trong suốt thai kỳ, thậm chí suýt chết trên bàn mổ.

Từ Hy Viên từng có lúc giảm cân thành công sau sinh, nhưng dường như cô là người dễ béo. Nữ diễn viên cho biết cô duy trì một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, trong một năm sau khi sinh con trai thứ hai, cô giảm đi vài chục kg. Dù vậy, cô thừa nhận không còn "mình hạc xương mai" như trước: "Tôi bây giờ không còn mình dây như ngày xưa. Mỗi người đều có một vẻ đẹp riêng ở mỗi giai đoạn trong cuộc sống. Giờ tôi không gầy, nhưng cũng không béo, như vậy là tốt rồi".

Từ Hy Viên từng rất béo giai đoạn sau sinh.

Từ Hy Viên từng rất béo giai đoạn sau sinh.

Trước nhiều nhận xét rằng Từ Hy Viên béo quá, hay "Thật tội cho cô ấy, phụ nữ sinh con rồi là như vậy", Từ Hy Viên nói rằng giờ cô không coi mục tiêu giảm cân là sống còn như trước. "Tôi từng gầy đến 35 kg, rơi vào tình trạng chán ăn, sức khỏe bị tổn thương. Đó là ví dụ tồi tệ cho các cô gái trẻ muốn giảm cân bằng được".

Dàn sao "Vườn sao băng" của Đài Loan năm 2001
 
 

Từ Hy Viên trong "Vườn sao băng"

Từ Hy Viên là nữ diễn viên, ca sĩ Đài Loan được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Chồng cô là doanh nhân Uông Tiểu Phi, là con trai độc nhất của người sáng lập tập đoàn Tiếu Giang Nam. Uông Tiểu Phi từng được mệnh danh là một trong bốn thiếu gia đất Bắc Kinh. Anh và Từ Hy Viên kết hôn tháng 11/2010.

Nguyễn Hương (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao