Từ Hy Đệ đón công chúa thứ ba

Con gái thứ ba của MC nổi tiếng xứ Đài đã chào đời sáng 5/4 và nặng 3,2 kg, hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Thứ sáu, 6/4/2012, 11:49 (GMT+7)

>> Từ Hy Đệ không buồn dù sinh con gái thứ ba
>> Từ Hy Đệ khoe chân dài sexy

fs

MC Từ Hy Đệ sinh con gái thứ ba. Ảnh: Sina.

Sáng 5/4, con gái thứ ba của Từ Hy Đệ chào đời bằng phương pháp đẻ mổ, em bé nặng 3,2 kg và được đặt tên là Alice. Mặc dù đây là lần thứ ba MC lâm bồn nhưng gia đình cô vẫn chuẩn bị mọi thủ tục rất chu đáo, chi phí lên đến gần 5.000 USD. Theo một nguồn tin, nhà chồng của Hy Đệ đã chọn giờ sinh cho em bé, với mong muốn "Rồng nhỏ" sẽ có một tương lai sáng lạn.

Sáng nay 6/4, Từ Hy Viên qua blog đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về cô cháu gái cưng, kèm theo đó là những lời tâm sự xúc động: "Bác yêu cháu. Cảm ơn vì những lời chúc cho hai mẹ con". Chính Hy Viên đã cùng em rể vào phòng sinh của Hy Đệ để cùng cô vượt cạn. Khi vợ vừa lâm bồn, Hứa Nhã Quân - chồng Từ Hy Đệ đã nắm chặt tay vợ và nói: "Em giỏi lắm". Chồng diễn viên Vườn sao băng cũng đã vào phòng sinh để chúc mừng em gái vợ.

Mẹ con Từ Hy Đệ.

Từ Hy Đệ hạnh phúc bên con gái mới sinh. Khi em bé chào đời, MC xứ Đài hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Trái với tin đồn Hy Đệ sẽ tiếp tục săn quý tử nối dõi cho nhà họ Hứa, MC nổi tiếng này khẳng định "chỉ ba con là đủ". Cô cũng sẽ lên kế hoạch tập luyện để lấy lại vóc dáng nhằm sớm quay lại với công việc của làng giải trí.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?