Thứ hai, 3/3/2014, 12:07 (GMT+7)

Từ Hy Đệ bác tin đồn kiếm quý tử tuổi Ngọ

MC nổi tiếng Đài Loan khẳng định cô béo lên, không có chuyện có 'tin mừng'. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, vợ chồng Từ Hy Đệ quyết tâm săn quý tử tuổi Ngọ trong 2014 này, và sau nhiều nỗ lực, cuối cùng cặp đôi đã có "tin vui". Một số hình ảnh mà báo chí đăng tải cho thấy, vóc dáng và bụng Hy Đệ to hơn hẳn, làm dấy tin đồn cô đã bầu bí. Theo một số nguồn tin, Hy Đệ mới đây còn hủy một số hợp đồng quảng cáo và bị đòi bồi thường. 

11-5352-1393821306.jpg

Hy Đệ đưa ba con gái đi công viên chơi hôm cuối tuần. Việc cô béo hơn làm dấy lên tin đồn "bầu bí". 

Trước thông tin đã có tin vui, Hy Đệ trả lời phỏng vấn đã bác bỏ: "Thực sự không có chuyện mang thai, là thời gian Tết tôi có ăn nhiều nên hơi béo lên một chút. Hiện tại đang nỗ lực tập luyện để lấy lại vóc dáng". Chồng cô, Hứa Nhã Quan thì cho biết, gia đình anh không có kế hoạch sinh 4 đứa, vợ anh cũng đã rất vất vả để chăm sóc cho ba đứa con, và như vậy đã là đủ. 

Kể từ sau khi Hứa Nhã Quân - chồng Hy Đệ bị mời lên trả lời thẩm vấn về vụ gian lận chứng khoán hồi cuối năm ngoái, thương gia này vẫn đang "ngồi nhà" chờ đợi điều tra. Theo một nguồn tin, ông Hứa có thể sẽ bị mức án cao hơn ban đầu, do việc không thừa nhận hành vi giao dịch nội gián. 

22-6363-1393821306.jpg

Hy Đệ và con gái lớn tập luyện trong công viên. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?