Từ chối bắt tay fan, sao 'Gia đình đá quý' bị đánh gẫy mũi

Nam diễn viên Lee Tae Gon phải nhập viện điều trị sau khi bị hai kẻ lạ mặt hành hung hôm 7/1. 

Thứ hai, 9/1/2017, 11:33 (GMT+7)

Theo thông tin từ sở cảnh sát Tây Yongin hôm 7/1, nam diễn viên Lee Tae Gon bị hai kẻ lạ mặt hành hung phải nhập viện. Tình trạng hiện tại của anh là bị gẫy mũi, thương tích nhiều tại vùng mặt. Cảnh sát đã lấy lời khai từ anh để điều tra sự việc. 

tu-choi-bat-tay-fan-sao-gia-dinh-da-quy-bi-danh-gay-mui

Nam diễn viên Lee Tae Gon. Ảnh: News

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường tiết lộ, tại quán rượu, hai người đàn ông khoảng 30 tuổi tự xưng là fan của Lee Tae Gon và đề nghị được bắt tay anh, tuy nhiên Lee Tae Gon từ chối. Tức giận, hai người này xông vào đánh, đấm diễn viên Gia đình đá quý đến gẫy mũi. Sau khi gây lộn xộn, nhóm thanh niên say xỉn đã bỏ đi, còn Lee Tae Gon đến sở cảnh sát trình báo và nhập viện để điều trị vết thương. 

Cảnh sát đã triệu tập hai nhân vật có liên quan để lấy lời khai, tuy nhiên phía này cho biết họ cũng bị ngôi sao Gia đình đá quý đánh trả. Việc điều tra đang được tiến hành để làm rõ xem Lee Tae Gon chỉ phòng vệ hay cũng có hành động tấn công hai thanh niên. 

Lee Tae Gon là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn, anh đóng một số phim như Gia đình đá quý, Thiên đường tình yêu...

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?