Trường Vũ trở lại Hà Nội

Trở lại quê hương sau 30 năm xa cách, ca sĩ Trường Vũ đã có dịp đứng trên sân khấu TP HCM vào ngày 27/10 để thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi. Và trong hai ngày 1 và 2/11 tới, giọng ca 'Người đến từ Triều Châu' sẽ tái ngộ người yêu nhạc thủ đô trong chương trình ca nhạc tại Rạp xiếc Trung ương.

Thứ sáu, 29/10/2010, 09:58 (GMT+7)

Trường Vũ được coi là nam ca sĩ hải ngoại thành công nhất sau hai đàn anh Chế Linh, Tuấn Vũ ở dòng nhạc trữ tình, quê hương. Anh sinh năm 1963 tại Bạc Liêu, là con thứ 5 trong gia đình gốc Triều Châu có 6 anh em. Hồi nhỏ, anh sống trong nghèo khó tại một ấp cách xa khu dân cư. Năm 20 tuổi, anh theo gia đình định cư tại Mỹ. Với tài năng và niềm đam mê âm nhạc lớn, Trường Vũ dần trở thành một giọng ca nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả trong và ngoài nước. Anh rất nổi tiếng với những ca khúc như Người đến từ Triều Châu, Thân phận nghèo, Giọt lệ đài trang, Giã từ, Áo em chưa mặc một lần...

truongvu1-938389-1368205657_500x0.jpg

Tái ngộ khán giả thủ đô trong chương trình ca nhạc tối 1 và 2/11 tới, Trường Vũ sẽ trình bày một số bài hát được yêu thích của anh. Ngoài ra, anh còn song ca với Phi Nhung Chuyện người lên xe hoa, Xa người yêu, 16 trăng tròn, Đồi sim tím... Hai giọng ca hải ngoại khác Chế Phong và Chế Phi, hai con trai của ca sĩ Chế Linh cũng sẽ tham gia vào chương trình.

Bên cạnh những ca sĩ hải ngoại, một số gương mặt trẻ của làng nhạc như Phan Đinh Tùng, Vĩnh Thuyên Kim, nhóm Thúy Nga, Red Sài Gòn, nhóm múa Bonita - ABC sẽ cống hiến cho khán giả một đêm nhạc khó quên

L.T.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?