Trương Vũ Kỳ cùng chồng ra mắt 'con tinh thần'

Chiều qua 15/2, dàn diễn viên của 'Bạch Lộc Nguyên' chính thức ra mắt khán giả của LHP Berlin 62.

Thứ năm, 16/2/2012, 11:12 (GMT+7)

>> Trương Vũ Kỳ tận hưởng hôn nhân hạnh phúc

Trưa 15/2, đứa con tinh thần của đạo diễn Vương Toàn An, "Bạch Lộc Nguyên" được trình chiếu tại LHP Berlin.

Trưa 15/2, "đứa con tinh thần" của đạo diễn Vương Toàn An, "Bạch Lộc Nguyên" được trình chiếu tại LHP Berlin. Tác phẩm được báo giới nước ngoài đánh giá cao về hình ảnh, nội dung, mang lại nhiều hy vọng trong việc tranh giải Gấu Vàng cho vị đạo diễn Trung Quốc. Cùng xuất hiện tại buổi lễ ra mắt phim với Vương Toàn An là vợ anh, Trương Vũ Kỳ. Cô cũng đảm nhận một vai trong tác phẩm.

Trên thảm đỏ, nữ diễn viên "Siêu khuyển thần thông" mặc bộ váy màu tía

Trên thảm đỏ, nữ diễn viên "Siêu khuyển thần thông" mặc bộ váy màu tía nổi bật, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng.

Đoàn phim ra mắt khán giả trên thảm đỏ tối 15/2. Vũ Kỳ diện bộ váy mang đậm sắc màu dân tộc.

Đoàn phim ra mắt khán giả trên thảm đỏ tối 15/2. "Bạch Lộc Nguyên" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Trung Quốc Giả Bình Ao. Tác phẩm có nội dung xoay quanh ân oán giữa hai dòng họ Bạch - Lộc. Giữa oán thù dòng họ, mối tình tay ba nảy sinh giữa Bạch Linh, người con gái duy nhất của Bạch Gia Hiên cùng hai cậu con trai gia đình họ Lộc như một nút thắt khó gỡ... Vai nữ chính được dành cho gương mặt trẻ Lý Mộng, tuy nhiên cô không xuất hiện tại LHP này.

vk-3-156170-1368128577_500x0.jpg

Gương mặt nữ duy nhất của đoàn phim "Bạch Lộc Nguyên", Trương Vũ Kỳ ra mắt khán giả nước ngoài. "Bạch Lộc Nguyên" chính là tác phẩm se duyên cho cô và vị đạo diễn họ Vương. Trên thảm đỏ, người đẹp diện bộ váy mang đậm màu sắc dân tộc.

Gương mặt nữ duy nhất của đoàn phim "Bạch Lộc Nguyên", Trương Vũ Kỳ ra mắt khán giả nước ngoài. "Bạch Lộc Nguyên" chính là tác phẩm xe duyên cho cô và vị đạo diễn họ Vương. Trên thảm đỏ, người đẹp diện bộ váy mang đậm màu sắc dân tộc.

Nhan sắc rạng ngời của mỹ nhân họ Trương.

Nhan sắc rạng ngời của mỹ nhân họ Trương.

Nguyễn Hương
Ảnh: Sohu&QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?