Thứ sáu, 28/12/2018, 08:08 (GMT+7)

'Trương Vô Kỵ' Tô Hữu Bằng và 'Triệu Mẫn' Giả Tịnh Văn hội ngộ

Cặp sao của 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' ngày nào vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì vẻ trẻ trung, đáng yêu. 

Tối 27/12, Giả Tịnh Văn đăng tải ảnh trong một bữa tiệc Giáng sinh và tiết lộ, cô cùng những người bạn, trong đó có tài tử Tô Hữu Bằng cùng tụ tập tại Đài Loan. Trong một tấm hình cặp đôi đứng bên nhau, Giả Tịnh Văn hài hước viết: "Ông già Noel đến phát quà cho mọi người đây. Đã lâu lắm không gặp, Vô Kỵ Ca vẫn đẹp trai như ngày nào. Bữa tiệc Giáng sinh này, chúng tôi cùng nhau chọn ra xem ai mặc chiếc áo xấu nhất, nhưng hai chúng tôi đều đã chơi ăn gian, áo không đủ xấu. Thật vui quá". 

Ngay sau bài viết của Tịnh Văn, Tô Hữu Bằng hài hước bình luận: "Sau bao năm không gặp, em vẫn xinh đẹp như tiên nữ, xiêm y lộng lẫy, thế nên tôi với cái quần đỏ áo xanh này có thể giành giải quán quân mặc xấu nhất rồi". 

Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng. 

Giả Tịnh Văn và Tô Hữu Bằng. 

Bức ảnh Giả Tịnh Văn chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là những người từng yêu mến bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký mà Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn đóng hai vai chính Trương Vô Kỵ và Triệu Mẫn. Thời điểm bộ phim phát sóng năm 2003, Tô Hữu Bằng khi đó 30 tuổi, Giả Tịnh Văn 29 tuổi, tuy nhiên gương mặt trẻ hơn tuổi khiến họ rất nổi bật và hợp đôi trên màn ảnh. 15 năm trôi qua, giờ Giả Tịnh Văn đã 44 tuổi, có ba con, trong khi Tô Hữu Bằng 45 vẫn "phòng không đơn chiếc". 

Ngoài Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn còn hợp tác trong phim Tân Thiên Long Bát Bộ năm 2013. 

Tịnh Văn, Tô Hữu Bằng, cặp uyên ương trên màn ảnh. 

Tịnh Văn, Tô Hữu Bằng - cặp uyên ương trên màn ảnh. 

Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"
 
 

Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn trong "Ỷ Thiên Đồ Long Ký"

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao