Trương Vệ Kiện đưa em trai về an nghỉ nơi đất mẹ

Trương Vệ Duy đột tử trong nhà tắm hôm 4/1, khiến gia đình và người thân bàng hoàng. 

Thứ năm, 11/1/2018, 11:16 (GMT+7)
Trương Vệ Kiện và gia đình trong tang lễ em trai  Vệ Duy. Ảnh: ON

Trương Vệ Kiện và gia đình trong tang lễ em trai Vệ Duy. Ảnh: ON

Em trai diễn viên Trương Vệ Kiện - Trương Vệ Duy qua đời hồi đầu tháng 1 sau khi đột quỵ trong nhà tắm. Hôm 10/1, tang lễ của anh đã được tổ chức. Trả lời phỏng vấn báo chí qua điện thoại, Trường Vệ Kiện cho biết gia đình đã lo cho em trai một lễ tang chu đáo: "Xin cảm ơn mọi người đã chia buồn, cảm ơn Chúa cho chúng tôi sức mạnh vượt qua nỗi đau. Giờ đây, em trai Vệ Duy đã có thể yên nghỉ trong vòng tay của Chúa". Tài tử Thư kiếm ân cừu lục cũng tâm sự, hôm 3/1, bác sĩ gọi điện nói với anh rằng đã lâu không thấy Vệ Duy đến khám bệnh, sau đó, gia đình tới nhà thì phát hiện thi thể anh trong nhà tắm. 

Mặc dù anh trai là một ngôi sao tên tuổi và giàu có, cuộc sống của Trương Vệ Duy khi còn sống khá khó khăn. Vệ Duy mắc bệnh trầm cảm nên khả năng lao động hạn chế, tài chính hoàn toàn do anh trai giúp đỡ. Mỗi tháng anh nhận được 30.000 HKD (khoảng 3.800 USD) để chi dùng và trả tiền bệnh viện.  

Vệ Kiện cùng người thân đưa em về nghĩa trang.

Vệ Kiện cùng người thân đưa em về nghĩa trang.

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?