Thứ năm, 31/1/2019, 11:50 (GMT+7)

Trương Vệ Kiện cùng vợ và chó cưng sống ở chung cư 500 m2

Ngôi sao Hong Kong và diễn viên Trương Tây tận hưởng cuộc sống giàu sang, vượt lên nỗi buồn không con cái. 

Trương Vệ Kiện, Trương Tây kết hôn năm 2009, cặp đôi đã có 10 năm bên nhau mặn nồng. Trải qua nhiều biến cố của cuộc sống, đặc biệt là hai lần mất con vào năm 2010, 2016, hiện tại cặp sao chấp nhận cuộc sống không con cái và dành trọn thời gian chăm sóc cho nhau. 

Để xoa dịu nỗi đau chuyện con cái cho vợ, Trương Vệ Kiện chăm sóc bà xã từng ly từng tí để đem lại cho cô cuộc sống tốt nhất. Anh và vợ hiện ở một căn nhà chung cư rộng tới gần 500 m2 tại quận trung tâm Triều Dương, Bắc Kinh, nội thất hiện đại, sang trọng, vị trí thuận lợi và an ninh cao với vườn nhỏ sau nhà, ban công ngắm toàn cảnh thành phố. Căn chung cư rộng lớn có riêng một phòng tập gym để Trương Tây mỗi ngày tập luyện, tăng cường sức khỏe. 

Trương Vệ Kiện, Trương Tây và chú chó cưng sống trong căn hộ 500m2. 

Trương Vệ Kiện, Trương Tây và chú chó cưng sống trong căn hộ 500m2. 

Trương Tây trong căn hộ của vợ chồng cô ở Bắc Kinh. 

Trương Tây trong căn hộ của vợ chồng cô ở Bắc Kinh. 

Không chỉ đem đến cho vợ không gian sống hoàn hảo, Trương Vệ Kiện còn chứng tỏ mình là ông chồng "quốc dân" khi thường xuyên đưa bà xã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, bất cứ khi nào anh có thời gian. Cặp sao vừa có chuyến du ngoạn Pháp, châu Phi... 

Là một trong những ngôi sao Hong Kong cát-xê cao ngất ngưởng, Trương Vệ Kiện đầu tư tiền kiếm được vào bất động sản. Ngoài ngôi nhà đang ở, anh sở hữu hai căn hộ khác ở Bắc Kinh, giá khoảng 9 triệu USD. Ngoài ra, anh còn 6 bất động sản khác tại Hong Kong, giá ước tính gần 20 triệu USD. Điều đặc biệt, phần lớn bất động sản đều đứng tên hai vợ chồng. 

Trương Vệ Kiện nói về cuộc đời
 
 

Trương Vệ Kiện xuất hiện trong show truyền hình 

Trương Vệ Kiện là ca sĩ, diễn viên Hong Kong, anh được yêu thích qua nhiều phim cổ trang như Thư kiếm ân cừu lục, Tây Du Ký, Sóng gió Tử Cấm Thành, Lộc Đỉnh Ký...

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?