Trương Vệ Kiện một mình đi mua dép lông, quần áo cho mẹ già

Tài tử Hong Kong nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tận tâm với đấng sinh thành. 

Thứ bảy, 15/12/2018, 11:07 (GMT+7)

Tờ HK01 ghi lại hình ảnh của Trương Vệ Kiện một mình đi mua sắm. Sau khi rẽ vào một cửa hàng ăn mì, Vệ Kiện tới một hàng giày dép và quần áo. Trên đường, nhiều người nhận ra anh, đề nghị xin chữ ký. Ngôi sao Hong Kong đáp lại bằng thái độ rất thân thiện và vui vẻ. Tuy nhiên, sau đó, anh đội mũ lên đầu, và chỉ bỏ nó ra khi đã vào trong cửa hàng. Tài tử chọn một số quần áo, giày, dép đi trong nhà bằng len, dành cho phụ nữ trung tuổi. 

Tài tử Trương Vệ Kiện nổi tiếng là đứa con trai hiếu thảo. Công việc ở Đại lục bận rộn, tuy nhiên, anh không bao giờ quên dành thời gian cho mẹ. Thi thoảng, ký giả lại bắt gặp anh đưa mẹ đi ăn, đi bơi lội, đi du lịch, hai mẹ con rất gần gũi. Một nguồn tin cho hay, kể từ khi em trai mất, Vệ Kiện càng tận tâm với mẹ hơn. 

Trương Vệ Kiện quan tâm, chăm sóc mẹ già. 

Trương Vệ Kiện quan tâm, chăm sóc mẹ già. 

Trương Vệ Kiện sinh năm 1965, là diễn viên, ca sĩ Hong Kong, tuy nhiên hiện tại anh sống ở Bắc Kinh cùng vợ là diễn viên Trương Tây, giờ chỉ có mẹ anh ở Hong Kong. Nhiều năm nay, tài tử ít xuất hiện trên màn ảnh, bộ phim gần đây anh đóng là Tùy Đường Anh Hùng (2015), Đại Soái Ca (2017). Năm nay, anh vừa hợp tác với TVB để tái xuất màn ảnh. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?