Thứ hai, 10/2/2020, 02:00 (GMT+7)

Trương Trí Lâm kỷ niệm 19 năm cưới

Vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi dành cho nhau những lời ngọt ngào trên mạng xã hội. 

Trên trang cá nhân, Trương Trí Lâm đăng bức ảnh hai vợ chồng bên nhau và viết: "19 năm rồi, người phụ nữ ấy vẫn đỏ mặt khi chụp ảnh cùng tôi". Bức ảnh có một chút bông đùa, dường như mặt Vịnh Nghi đỏ vì rượu. Đáp lại, Viên Vịnh Nghi nói rằng không chỉ đỏ mặt mà tim cô còn đập nhanh, tay đổ mồ hôi nữa. Cô cảm ơn chồng vì đã chăm sóc cô trong 19 năm qua.  

Vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi. 

Vợ chồng Trương Trí Lâm, Viên Vịnh Nghi. 

Trong giới, vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi là một cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc. Đặc biệt, Trí Lâm rất chiều vợ. Vợ anh được tiếng là một "con nghiện" túi xách hàng hiệu, tuy nhiên anh chiều theo đòi hỏi này của cô vô điều kiện. Tài tử từng tiết lộ: "Điều ước của vợ tôi là biến thành Quan Âm nghìn tay, mỗi tay sẽ treo một túi xách". Vịnh Nghi thì tiết lộ, cô rất biết nghĩ cho chồng. Mỗi lần mua túi xách, cô đều nhớ tặng quà cho chồng, chủ yếu là mua đồ lót. 

Trương Trí Lâm là tài tử nổi tiếng Hong Kong, anh đóng nhiều phim như Anh hùng xạ điêu, Bao la vùng trời 2, Đường về hạnh phúc... Vợ anh, Viên Vịnh Nghi năm nay 47 tuổi nhưng vẫn giữ được sự trẻ trung, duyên dáng của nàng Hoa hậu Hong Kong. Vợ chồng tài tử có cuộc sống hạnh phúc và có một con trai Trương Mộ Đồng (Morton). Năm ngoái, hai người tham gia show truyền hình Viva La Romance để chia sẻ về công việc, đời sống hôn nhân... sau nhiều năm chung sống. Những chia sẻ của hai người đã cho khán giả thấy tình yêu họ dành cho nhau là chân thành và bền bỉ. 

Trương Trí Lâm và vợ tham gia show thực tế
 
 

Trương Trí Lâm cùng bà xã trong show truyền hình thực tế 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?