Thứ sáu, 18/4/2014, 14:00 (GMT+7)

Trương Thị May trở thành 'đả nữ'

Trong clip mới, Á hậu dân tộc thể hiện phiên bản một May vụng về, nhí nhảnh có trí tưởng tượng siêu quậy nhưng cũng rất dễ thương.

anh_2.jpg

Các fan rất thích hình tượng “nữ quái hành động” quyến rũ và lạnh lùng nhưng vẫn rất đáng yêu của Trương Thị May trong một đoạn video clip được chính cô đăng tải trên Facebook cá nhân của mình. Clip mở đầu bằng hình ảnh một Trương Thị May tự tin dạo phố và vô tình để rơi chiếc điện thoại yêu xuống đường.

anh_3.jpg

Người đẹp “ôm cục tức” mang về nhà thì nhận được lời hứa tặng chiếc điện thoại đời mới nhất từ Lý Quý Khánh.

anh_4.jpg

Tiếp theo là hình ảnh Á hậu vụng về khi tông đầu vào thân cây to trước mặt và ngã khi đang hớn hở qua chỗ hẹn nhận quà.

anh_5.jpg

Niềm vui ngay sau đó cũng vỡ vụn khi cô cầm chiếc di động giả smart phone trên tay.

anh_6.jpg

Trương Thị May cá tính và mạnh mẽ khi biến thành “đả nữ” có võ công đáng gờm đang ra tay “trừng trị” người bạn thân của mình - Nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

anh_7.jpg

Hầu hết các tình tiết trong video clip đều được thực hiện với góc quay hài hước, tạo hiệu ứng giải trí vui vẻ cho người xem. Đặc biệt, khác với hình ảnh một người đẹp dịu dàng và có phần ít nói, Trương Thị May đã thể hiện nhiều góc tâm lý đa dạng, lúc vui tươi, khi lại vụng về hậu đậu và cao trào là màn đánh đấm điệu nghệ. Điều này tạo nhiều hứng thú cho người xem khi được thấy một Trương Thị May rất khác nhưng vẫn có duyên.

*Clip 'Dám lừa ta hả'

Clip Dám lừa ta hả
 
 
Thảo Nhi
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?