Thứ hai, 13/2/2012, 10:59 (GMT+7)

Trương Quốc Lập tới trại giam gặp con trai

Sau 13 ngày bị giam giữ vì tội hút cần sa, con trai diễn viên 'Tể tướng Lưu Gù' đã được thả hôm nay 13/2.

>> Con Trương Quốc Lập bị bắt vì xài ma túy

Trương Quốc Lập và vợ, Đặng Tiệp tại sở cảnh sát Triều Dương.

Trương Quốc Lập và vợ, Đặng Tiệp tại sở cảnh sát Triều Dương. Ảnh: 163.

Khoảng 22h ngày 12/2, Trương Quốc Lập và vợ, nữ diễn viên Đặng Tiệp tới sở cảnh sát Triều Dương, Bắc Kinh. Bước ra từ chiếc xe thể thao sang trọng, hai vợ chồng ăn mặc đơn giản, gương mặt có phần căng thẳng, mệt mỏi. Cố gắng tránh sự chú ý của báo giới, nam diễn viên Tể tướng Lưu gù và vợ vội vã bước vào trung tâm tạm giam. Theo một nguồn tin, ngày 13/2 này, Trương Mặc sẽ được tha, sau 13 ngày bị bắt giữ vì tội sử dụng cần sa.

Sau gần hai giờ đồng hồ làm việc tại cơ quan chức năng, Đặng Tiệp và Trương Quốc Lập ra về, tuy nhiên Trương Mặc lại không ra cùng như thông tin" hai vợ chồng tới đón con" trước đó. Ngay sau khi xe của họ rời đi, hai chiếc xe cảnh sát cũng chạy ra, khiến phóng viên nghi ngờ rằng Trương Mặc thực chất được phóng thích trên chiếc xe này, thay vì đi với bố mẹ. Khoảng 1h sáng, khi cặp đôi về đến nhà ở quận Triều Dương, phóng viên đã tới chào họ và hỏi thăm về việc Trương Mặc liệu đã được thả. Đáp lại câu hỏi này, Đặng Tiệp im lặng, trong khi Quốc Lập lắc đầu, choàng tay ôm lấy vợ và vội vã rời đi.

Theo điều tra của phóng viên, Đặng Tiệp và Trương Quốc Lập tới sở cảnh sát làm thủ tục xin nộp phạt hành chính cũng như các giấy tờ liên quan để con trai được phóng thích.

Trương Quốc Lập và con trai Trương Mặc. Ảnh: News.

Trương Quốc Lập và con trai Trương Mặc. Ảnh: News.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao