Thứ tư, 31/7/2013, 16:24 (GMT+7)

Trương Noãn Nhã để lộ hàng chục ảnh khỏa thân 

Rất nhiều những hình ảnh nhạy cảm của người đẹp của 'Lan Quế Phường 2' bị tung tràn lan trên mạng. 

Thời gian gần đây, Trương Noãn Nhã - diễn viên của Lan Quế Phường 2, Nhất lộ hướng Tây được chú ý nhiều hơn, tin đồn về cô cũng vì vậy mà ngày càng nhiều. Gần đây nhất, loạt ảnh cô khỏa thân bị tung lên mạng và trở thành đề tài đàm tiếu của cư dân mạng. Tuy nhiên, ở những bức ảnh này, hình thể của Noãn Nhã không đẹp như hiện tại, dường như chúng được chụp khi cô mới gia nhập làng giải trí, vóc dáng chưa bốc lửa. Dù vậy, những dấu hiệu như làn da rám nắng, những hình xăm trên eo của nhân vật trong bức ảnh đã giúp khẳng định người này chính là Noãn Nhã. 

v33-1375260210_600x0.jpg
Diễn viên Trương Noãn Nhã. Ảnh: News.

Đang đóng phim ở Thượng Hải, Trương Noãn Nhã thể hiện sự ngạc nhiên khi nghe về việc ảnh "nhạy cảm" của mình bị tung lên mạng. Sau khi được mô tả qua điện thoại, cô gái thừa nhận bộ ảnh đó mình chụp năm 2009: "Khi đó tôi mới chỉ là một cô gái mới lớn, một người bạn là photographer nổi tiếng ở Hong Kong đã giúp tôi chụp nó, nhưng bộ ảnh rất đẹp, chụp rồi thì tôi chẳng sợ thừa nhận nó. Đó là bộ ảnh nghệ thuật". 

Khi phóng viên bày tỏ nghi vấn về một quá khứ không lấy gì làm trong sáng của Noãn Nhã, cô nói: "Tôi tốt nghiệp đại học Sơn Đông, là sinh viên giỏi, tiếng Anh nhuần nhuyễn. Có trình độ như vậy, sao tôi phải làm những việc rẻ tiền? Thành công tôi có ngày hôm nay là sự vất vả, cố gắng từng bước một. Nếu tôi chỉ là kẻ bán thân, việc gì phải tới Hong Kong lăn lộn, việc gì phải lấy bằng đại học?". 

v22-1375260210_600x0.jpg
Những hình ảnh nóng của Noãn Nhã được tung lên mạng. 

Xung quanh tin đồn tự tung ảnh để lăng xê bản thân, Noãn Nhã phủ nhận, cô nói có thể công ty quản lý cũ "chơi xấu" mình. Hiện tại, cô nàng và công ty quản lý cũ đang có sự mâu thuẫn về vấn đề tài chính. Nữ diễn viên trẻ cho biết, cô không khóc vì ảnh nóng bị tung ra, mà khóc vì bị những kẻ xấu trong công ty cũ xúc phạm, coi thường. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?