Thứ năm, 4/7/2013, 16:06 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh tươi tắn đi vận động hiến máu

Bà xã diễn viên Trần Bảo Sơn mặc áo đồng phục giản dị, đến dự buổi họp báo sáng 4/7 tại TP HCM.

>> Trương Ngọc Ánh váy bó dự tiệc
>> Trương Ngọc Ánh khoe căn nhà lộng lẫy

Sáng 4/7, diễn viên Trương Ngọc Ánh đến dự buổi họp báo giới thiệu hành trình hiến máu xuyên Việt mang tên 'Hành trình đỏ' của Bộ Y tế.

Sáng 4/7, diễn viên Trương Ngọc Ánh đến dự buổi họp báo giới thiệu hành trình hiến máu xuyên Việt mang tên 'Hành trình đỏ' của Bộ Y tế. Cô mặc áo thun đỏ đồng phục của chương trình, rất giản dị và gần gũi.

Chị chia sẻ, đây là chương trình đặc biệt ý nghĩa, không chỉ Trương Ngọc Ánh mà nhiều nghệ sỹ cũng muốn chung tay để vận động cộng đồng hiến máu cứu người. Việc làm này sẽ mang đến những thông điệp sâu sắc về sự sẻ chia.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ, vận động cộng đồng cùng hiến máu cứu người là việc làm rất ý nghĩa, nên không chỉ cô mà nhiều nghệ sĩ khác đều muốn chung tay.

Gần đây, Trương Ngọc Ánh thường xuyên tham gia công tác từ thiện. Chị cho rằng, thời gian vừa qua chị vướng bận gia đình quá nhiều, đến nay khi con gái đã lớn, chị đã có thể dành thời gian cho công việc và công tác xã hội. Tham gia những hoạt động xã hội là trách nhiệm của người nghệ sỹ, nhằm kiến tạo một cộng đồng nhân ái và mạnh mẽ hơn chị sẻ chia.

Gần đây, Trương Ngọc Ánh thường xuyên tham gia công tác từ thiện. Bà xã diễn viên Bảo Sơn cho rằng, bé Bảo Tiên đã lớn, chị có nhiều thời gian hơn nên muốn hướng đến công tác xã hội. Bên cạnh đó, Trương Ngọc Ánh còn làm giám khảo một số chương trình truyền hình thực tế và dự các sự kiện của thương hiệu mà chị làm đại diện.

Đến họp báo còn có nghệ sĩ hài Hoàng Mập.

Đến họp báo còn có nghệ sĩ hài Hoàng Mập.

Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân vui vẻ chụp ảnh bên diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân vui vẻ chụp ảnh bên diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh sẽ cùng các nghệ sỹ tham gia hành trình diễn ra 22 ngày qua 35 tỉnh, thành phố và tổ chức các ngày hội hiến máu tại 15 tỉnh, thành phố như TPHCM, Cần Thơ, Đắc Lắc, Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Nội, Điện Biên, Sơn La&

Trương Ngọc Ánh sẽ cùng các nghệ sĩ tham gia hành trình diễn ra trong 22 ngày qua 35 tỉnh, thành phố. Ngoài ra, ban tổ chức còn thực hiện các ngày hội hiến máu tại 15 tỉnh, thành như TP HCM, Cần Thơ, Đắc Lắc, Bình Định, Hà Nội, Sơn La...

Lễ xuất quân của Hành trình đỏ sẽ diễn ra ngày 7.7 tại Cà Mau. Hành trình đỏ năm nay thu hút 5000 tình nguyện viên, 150 nghệ sỹ đồng hành.

Lễ xuất quân của 'Hành trình đỏ' diễn ra ngày 7/7 tại Cà Mau. Chương trình năm nay thu hút 5.000 tình nguyện viên và 150 nghệ sĩ đồng hành.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: T.N.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?