Thứ ba, 20/12/2016, 14:06 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh tiết lộ lý do chia tay Kim Lý

'Cô Dần' dành những lời tốt đẹp nói về bạn trai cũ và khẳng định dù hết tình cảm nhưng họ vẫn là bạn bè.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly

Trương Ngọc Ánh diện áo dài kín đáo, dịu dàng dự buổi họp báo của Quỹ Hiểu về trái tim, sáng 20/12, tại TP HCM. Cô là giám đốc truyền thông của tổ chức từ thiện này.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-1

Đây là lần đầu nữ diễn viên xuất hiện sau khi bạn trai cũ là Kim Lý công khai chuyện hai người đã chia tay. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, cô và Kim Lý dù không còn yêu nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, hỗ trợ nhau trong công việc. 'Do bạn bè, khán giả hỏi han, quan tâm quá nhiều nên chúng tôi quyết định công khai việc chia tay. Trong cuộc sống chuyện đến và đi là hết sức bình thường. Thông tin Kim Lý phản bội tôi hay có người thứ ba xen vào là hoàn toàn không đúng. Kim Lý không phải người như vậy. Anh ấy rất nghiêm túc trong tình yêu và thật sự muốn kết hôn, sinh con nhưng tôi chưa sẵn sàng. Tôi mới bước ra khỏi cuộc sống gia đình chưa lâu, chưa thể vội vàng trong chuyện kết hôn lần nữa. Thời điểm này, tôi đang nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp để đảm bảo tương lai vững chắc cho con gái và lo cho tuổi già của bố mẹ', nữ diễn viên nói.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-2

Trương Ngọc Ánh tiết lộ, khi biết cô và Kim Lý đã chia tay, nhiều người đàn ông khác bắt đầu theo đuổi, tán tỉnh cô. 'Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc. Nhận lời yêu một ai đó không khó nhưng để tìm được người thật sự hiểu, có thể hy sinh và thông cảm cho hoàn cảnh, công việc của mình không dễ dàng gì. Nhờ bận rộn liên tục nên tôi cũng nguôi ngoai cảm giác cô đơn, buồn bã. Thực sự tôi có quá ít thời gian cho chuyện tình cảm nên ai yêu tôi sẽ rất thiệt thòi', bà trùm của phim 'Hương Ga' trải lòng.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-3

Diễn viên Chi Bảo đại diện Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ dự án 'Gạo Hiểu về trái tim - Đưa em đến trường'. Thông qua việc bán sản phẩm gạo của Quỹ Hiểu về trái tim, anh mong muốn tạo được nguồn tài chính ổn định, lâu dài để bảo trợ toàn diện về y tế, dinh dưỡng, giáo dục cho trẻ em nghèo Việt Nam. Gạo Hiểu về trái tim được sản xuất từ nguồn nguyên liệu trồng tại các vùng gần biển nước lợ như Gò Công - Tiền Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu... Sản phẩm được đóng gói, bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc từ tháng 1/2017 với giá 22.000 đồng/kg.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-4

Ca sĩ Lương Bích Hữu e ấp với trang phục phong cách cổ điển đi họp báo. Cô kín tiếng về chuyện tình cảm, con cái. 'Cô gái Trung Hoa' chỉ tiết lộ hiện tại đang độc thân và khá bận với lịch biểu diễn trong và ngoài nước.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-5

MC Anh Quân hưởng ứng dự án bán gạo sạch gây quỹ ủng hộ trẻ em nghèo được đến trường.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-6

Á hậu Biển xanh Toàn cầu Kim Nguyên điệu đà trước ống kính.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-7

Chân dài Mâu Thủy nền nã trong tà áo dài trắng muốt.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-8

Diễn viên Đức Hải của phim 'Trót yêu'.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-9

Ca sĩ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-10

Thảo Trang - vợ cũ của cầu thủ Thanh Bình vui vẻ bên diễn viên hài Hoàng Mập.

truong-ngoc-anh-tiet-lo-ly-do-chia-tay-kim-ly-11

Ca sĩ Pha Lê cũng dự sự kiện sáng 20/12.

Hương Giang
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả