Trương Ngọc Ánh rạng rỡ ra mắt phim mới

Diện váy trắng tinh khôi, người đẹp trông trẻ trung khi tới dự đêm ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim 'Hương ga'.

Thứ sáu, 13/6/2014, 09:00 (GMT+7)
2.jpg

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Hương ga không chỉ là niềm vui của riêng Trương Ngọc Ánh, khi đánh dấu sự trở lại điện ảnh của cô sau 8 năm, mà còn là niềm tự hào của toàn bộ ekip.

4.jpg

Đạo diễn Cường Ngô cho biết, Trương Ngọc Ánh là người đầu tiên mà anh và nhà văn Nguyễn Đình Tú, tác giả nguyên tác kịch bản phim nghĩ đến cho vai nữ chính của phim.

10.jpg

Trong phim, Trương Ngọc Ánh vào vai Diệu gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp.

5.jpg

Buổi họp mặt cùng các diễn viên và khách mời được tổ chức trong không gian ấm cúng tại một biệt thự trên đảo Đại Phước Lotus.

6.jpg

Những cảnh quay hành động với màu sắc được làm hậu kỳ từ Canada hút người xem.

7.jpg

Đạo diễn Cường Ngô lựa chọn trình chiếu trailer đầu tiên của bộ phim trên chiếc TV UHD màn hình cong của Samsung - HU9000.

9.jpg

Trương Ngọc Ánh chụp hình cùng hot boy Harry Lu. Trong "Hương Ga", Harry Lu vào vai Châu, một tay giang hồ, khác với hình ảnh thư sinh thường thấy.

8.jpg

Ngoài Trương Ngọc Ánh và Cường Ngô, buổi ra mắt trailer phim còn có sự góp mặt của diễn viên gốc Việt Aaron Kim Lý (thứ hai từ trái sang), nhà văn Nguyễn Đình Tú (thứ 5 từ trái sang), tác giả tiểu thuyết “Phiên bản”, nguyên tác của kịch bản phim “Hương ga”, và các diễn viên đã tham gia trong bộ phim.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?