Trương Ngọc Ánh đi môtô lên sân khấu

Nàng "Hương Ga" được hộ tống trên những chiếc môtô phân khối lớn trong đêm hội “Hương Ga DJ Party”.

Thứ sáu, 21/11/2014, 17:00 (GMT+7)
anhsoonline

Các fan rất  phấn khích khi được chứng kiến nàng "Hương Ga" Trương Ngọc Ánh được “đàn em” hộ tống trên những chiếc môtô phân khối lớn tại sân khấu Lan Anh.

anhsoonline

Cảnh tranh giành địa bàn vui nhộn giữa “Hương Ga” và “Bình Khiểm” (Ưng Hoàng Phúc thủ vai) trong bộ phim bất ngờ được “tua” lại, khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Vừa nghe MC Tùng Leo thách thức yêu cầu tái hiện cảnh phim mà hai diễn viên cảm thấy sướng nhất, anh chàng Tùng Hero (Kim Lý) đã không ngần ngại "khóa môi" nàng Hương Ga xinh đẹp.

Vừa nghe MC Tùng Leo thách thức yêu cầu tái hiện cảnh phim mà hai diễn viên cảm thấy “sướng” nhất, anh chàng “Tùng Hero” đã không ngần ngại "khóa môi" nàng “Hương Ga” xinh đẹp.

anhsoonline

Những màn trình diễn âm nhạc sôi nổi của Harry Lu, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Hồng Phước, Dương Triệu Vũ… càng khuấy động thêm sự náo nhiệt của đêm hội.

anhsoonline

Chương trình Minigame vui nhộn “Thử tài khán giả” với các tình tiết trong phim đã thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

anhsoonline

Các khán giả may mắn được nhận smartphone Kim Cương Đen 508 của nhà tài trợ Mobiistar ngay tại sân khấu.

anhsoonline

Vào những đêm “Hương Ga DJ Party” tiếp theo được diễn ra tại Cần Thơ (22/11) và Đà Nẵng (29/11), smartphone Prime 558 sẽ tiếp tục được trưng bày tại các khu vực trải nghiệm trong đêm diễn, hứa hẹn đến tay người hâm mộ trên khắp cả ba miền đất nước.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?