Thứ hai, 18/11/2019, 13:57 (GMT+7)

Trương Nam Thành kỷ niệm một năm ngày cưới

Diễn viên Trương Nam Thành bày tỏ sự biết ơn tới bà xã Thu Huyền vì đã sinh cho anh hai con trai kháu khỉnh nhân tròn một năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, chàng mẫu dành những lời có cánh đến người vợ hơn anh 15 tuổi. "Cảm ơn tình yêu của em đã đến bên anh và sinh cho anh cặp heo vàng", anh nói. Trương Nam Thành dành tặng Thu Huyền giỏ hoa tươi cùng lời nhắn nhủ "nắm tay nhau đi hết chặng đường". Anh thể hiện niềm hạnh phúc ngập tràn sau một năm bước vào cuộc sống hôn nhân và trải nghiệm thiên chức làm chồng, làm cha.

Vợ chồng Trương Nam Thành.

Vợ chồng Trương Nam Thành.

Đáp lại tình cảm của chồng, doanh nhân Thu Huyền bộc bạch: "Một năm với quá nhiều trách nhiệm khi vợ chồng mình đón Tin và Sóc. Vợ chỉ mong chúng ta thêm hiểu nhau để lắng nghe, chia sẻ, cùng nuôi dạy con cái". Chị nhấn mạnh mỗi ngày bên chồng là một ngày hạnh phúc, được bỏ bớt áp lực để nắm tay nhau đi đến những nơi cả hai cùng mong muốn.

Trương Nam Thành kết hôn với bà xã Thu Huyền vào tháng 11/2018. Đám cưới của cặp đôi nhận được sự quan tâm từ khán giả nhưng nhân vật chính không công khai nhiều thông tin. Trước khi quyết định gắn bó, Nam Thành và Thu Huyền có khoảng hai năm hẹn hò trong bí mật. Thân thế "khủng" của nữ doanh nhân khiến cộng đồng mạng tò mò. Mọi người chỉ biết chị từng đổ vỡ, có con gái riêng sinh năm 2000.

Sau khi kết hôn, cựu người mẫu vẫn kín tiếng. Anh tập trung vun vén tổ ấm và phát triển công việc kinh doanh, thay vì hoạt động nghệ thuật. 10 tháng sau đám cưới, doanh nhân Thu Huyền sinh hai con trai. Cặp song sinh ra đời năm Kỷ Hợi (2019), tên là Putin và Sóc, được bố mẹ gọi yêu là "hai chú heo vàng".

Cặp song sinh nhà Trương Nam Thành.

Cặp song sinh nhà Trương Nam Thành.

Ông bố trẻ thích thú chứng kiến từng mốc khôn lớn của hai con và ghi lại mỗi giai đoạn: "đầy tháng", "tròn ba tháng các con chào đời", "từ cậu bé tới khi làm cha - hành trình kỳ diệu của tạo hóa"... Hôm bà xã vượt cạn, anh ngồi chờ hàng giờ ngoài phòng sinh và chia sẻ: "Một thế giới mới tốt đẹp và đầy tình yêu thương đón hai con của ba mẹ ra đời. Ba mẹ sẽ làm tất cả vì các con".

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả