Thứ bảy, 21/1/2017, 15:50 (GMT+7)

Trương Minh Cường gặp tai nạn khi đóng phim võ thuật

Nam diễn viên bị chảy máu mặt, gãy tay phải bó bột vì vai diễn trong 'Sứ mạng sinh tử'.

Sau 7 năm vắng bóng trên màn ảnh, Trương Minh Cường sắp tái xuất với tuyến nhân vật bí ẩn, tính cách phức tạp. Anh không chia sẻ nhiều về vai diễn vì muốn giữ bí mật với khán giả nhưng tiết lộ sẽ xuất hiện với những khuôn mặt biến hóa liên tục. "Jang Dong Gun" Việt Nam lần đầu tự thể hiện nhiều pha võ thuật, đánh đấm gay cấn, không cần cascadeur trên phim trường. Nam diễn viên kể, vì quá máu lửa với vai diễn, anh đã bị thương nghiêm trọng khi quay cảnh hành động ở cuối phim.

truong-minh-cuong-gap-tai-nan-khi-dong-phim-vo-thuat

Trương Minh Cường sắp tái ngộ khán giả sau 7 năm vắng bóng.

"Tôi bị bạn diễn đá gãy tay. Phim quay gần xong, chỉ còn 3 phân đoạn nên tôi cố nén đau, diễn tiếp với cánh tay đã gãy. Khi xong mọi việc thì tay tôi đã sưng to, không thể mặc áo được nữa. Lúc ấy tôi mới vào viện để bác sĩ bó bột cho. Ngoài cảnh này, tôi còn có một pha đấm xuyên kính khiến máu ở tay và mặt tuôn xối xả. Những pha đổ máu của tôi trong Sứ mạng sinh tử hoàn toàn là máu thật", Trương Minh Cường nhớ lại.

Ngoài vai trò diễn viên, Trương Minh Cường còn là nhà sản xuất của phim võ thuật này. Anh hiện vẫn đi về giữa Mỹ và Việt Nam để đảm đương việc kinh doanh, hoạt động nghệ thuật và chăm sóc gia đình.

Đóng chung phim mới với Trương Minh Cường là diễn viên Nam Long, xuất thân từ nghề cascadeur, từng đóng thế cho nhiều ngôi sao nổi tiếng. Anh có 15 năm kinh nghiệm luyện võ, hứa hẹn sẽ cống hiến các cảnh hành động gay cấn, đẹp mắt. Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất - người Việt từng 6 lần vô địch Muay Thái thế giới là khách mời trong Sứ mạng sinh tử. Anh có dịp biểu diễn một màn so quyền nảy lửa trên màn ảnh rộng.

truong-minh-cuong-gap-tai-nan-khi-dong-phim-vo-thuat-1

Anh phải mang cánh tay bị bó bột về Mỹ, sau khi đóng một cảnh hành động nguy hiểm. Nam diễn viên hiện có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã và hai con xinh xắn, đáng yêu.

Người đẹp Nhi Katy hóa thân nữ phóng viên nhiệt huyết, quyết dấn thân vào nguy hiểm để vạch trần tội ác của những tên tội phạm xảo quyệt. Nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt cùng nhóm FAP TV giữ vai trò mang tiếng cười cho phim. Diễn viên Kiều Oanh, Hoàng Mập, Kỳ Anh, Song Ngư, Hoàng Mèo, Triệu An... cũng tham gia dự án Sứ mạng sinh tử.

Phim do đạo diễn Huy Hoàng và Trần Bình chỉ đạo thực hiện, dự kiến phát hành vào tháng 5 tới.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao