Trương Mạn Ngọc gây chú ý vì vòng một 'phẳng lỳ'

Ngôi sao Hoa ngữ trông gầy gò khi góp mặt trong buổi ghi hình cho chương trình truyền hình của Hong Kong.  

Thứ sáu, 17/5/2019, 15:26 (GMT+7)
Hình ảnh Trương Mạn Ngọc tham gia một chương trình truyền hình của Hong Kong được đăng tải và gây chú ý. Trong đoạn video ngắn, Mạn Ngọc cùng ca sĩ trẻ Phạm Thừa Thừa - em trai của diễn viên Phạm Băng Băng cùng đi mua đồ ăn tại khu chợ Tseung Kwan O. Trương Mạn Ngọc để lộ vóc dáng gầy gò, vòng một phẳng lỳ trong bộ đồ rộng rãi. 

Mới đây, hình ảnh Trương Mạn Ngọc tham gia một chương trình truyền hình của Hong Kong được đăng tải và gây chú ý. Trong đoạn video ngắn, Mạn Ngọc cùng ca sĩ trẻ Phạm Thừa Thừa - em trai của diễn viên Phạm Băng Băng - cùng đi mua đồ ăn tại khu chợ Tseung Kwan O. Trương Mạn Ngọc để lộ vóc dáng gầy gò, vòng một phẳng lỳ trong bộ đồ rộng rãi. 

Trương Mạn Ngọc gây chú ý vì vòng một phẳng lỳ  - 1
Bộ phim gần đây nhất mà Trương Mạn Ngọc đóng là 2046, năm 2004. Sau đó, cô xa rời màn ảnh, thi thoảng tham gia các festival nhạc...

Bộ phim gần đây nhất mà Trương Mạn Ngọc đóng là "2046", năm 2004. Sau đó, cô xa rời màn ảnh, thi thoảng tham gia các festival nhạc... Vì thế, việc cô quyết định tham gia show truyền hình cùng các nghệ sĩ đàn em khiến không ít người bất ngờ. 

Trong khi Trương Mạn Ngọc chọn lựa đồ, nhiều người đi qua phát hiện ra cô là diễn viên nổi tiếng nên tò mò đứng lại xem, khiến cảnh tượng ồn ào. Diễn viên Tâm trạng khi yêu sau đó còn bỏ khẩu trang, chuyển sang hàng thịt để mua thịt và trò chuyện với những người bán hàng. 

Trong khi Trương Mạn Ngọc chọn lựa đồ, nhiều người đi qua phát hiện ra cô là diễn viên nổi tiếng nên tò mò đứng lại xem, khiến cảnh tượng ồn ào. Diễn viên "Tâm trạng khi yêu" sau đó còn bỏ khẩu trang, chuyển sang hàng thịt để mua và trò chuyện với những người bán hàng. 

Trương Mạn Ngọc tuổi 54 có một cuộc sống kín tiếng, bình dị, hiện tại cô không hẹn hò ai mà ở một mình. Trương Mạn Ngọc nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị cao như Ba chị em họ Tống, Tâm trạng khi yêu, Nguyễn Linh Ngọc, Điềm Mật Mật, Đông Tà Tây Độc, Anh hùng...

Trương Mạn Ngọc tuổi 54 có một cuộc sống kín tiếng, bình dị, hiện tại cô không hẹn hò ai mà ở một mình. Trương Mạn Ngọc nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị cao như "Ba chị em họ Tống", "Tâm trạng khi yêu", "Nguyễn Linh Ngọc", "Điềm Mật Mật", "Đông Tà Tây Độc", "Anh hùng"...

Trương Mạn Ngọc tham gia show thực tế
 
 

Trương Mạn Ngọc tham gia show thực tế 

Nguyễn Hương (Ảnh: HKdaily)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?