Thứ năm, 11/8/2016, 15:15 (GMT+7)

Trương Long của 'Bao Thanh Thiên' từng đóng phim cấp ba lấy tiền trả nợ

Nam diễn viên Dương Hùng tiết lộ, vì nợ nần, có lần anh phải đóng cả phim cấp ba.  

Từng rất nổi tiếng với vai Trương Long trong bộ phim Bao Thanh Thiên năm 1995 nhưng nam diễn viên Dương Hùng lại có một cuộc sống không suôn sẻ. Mới đây, tờ Apple Daily có cuộc trò chuyện với tài tử này và được biết anh đã xa rời màn ảnh, trở lại với cuộc sống bình thường, vật lộn mưu sinh. Những tiết lộ của báo chí khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

truong-long-cua-bao-thanh-thien-tung-dong-phim-cap-ba-lay-tien-tra-no

Nhân vật Trương Long trong "Bao Thanh Thiên". 

Diễn viên họ Dương tiết lộ, thời kỳ đóng Bao Thanh Thiên, thu nhập của anh khá tốt. Khi đó mỗi tập phim được trả khoảng 15.000 NDT ( 2.257 USD - hơn 50 triệu đồng), tổng thu nhập sau bộ phim lên tới 8 triệu NDT (1, 2 triệu USD). Với số tiền thù lao này, Dương Hùng trở nên giàu có. 

Tuy nhiên, sau khi Bao Thanh Thiên hoàn thành, thu nhập của Dương Hùng bị sụt giảm nghiêm trọng do không tìm được vai diễn thích hợp. Việc kinh doanh cũng không đem lại hiệu quả mong đợi khi đối tác làm ăn ôm tiền "cao chạy xa bay", khiến anh lâm vào cảnh khó khăn. "Trương Long" cho biết, có thời điểm túng bấn, anh thậm chí phải liều mình đóng phim cấp ba kiếm tiền trả nợ, nuôi sống gia đình. Một thời gian sau đó, tài tử này chia tay màn ảnh, anh nói quyết định dứt bỏ nghiệp "phim nóng" vì... hứa với vợ. 

truong-long-cua-bao-thanh-thien-tung-dong-phim-cap-ba-lay-tien-tra-no-1

Trương Long (ngoài cùng bên trái) ở tuổi trung niên. 

truong-long-cua-bao-thanh-thien-tung-dong-phim-cap-ba-lay-tien-tra-no-2

Theo thời gian, "Trương Long" đã phát tướng rõ rệt. Ảnh: News

Trở lại công việc kinh doanh, hiện tại Dương Hùng mở một phòng tập thể hình và đảm nhận vai trò huấn luyện viên, với thu nhập mỗi tháng ổn định, đều đặn. Ngoài ra, nam diễn viên gạo cội này còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, anh được bầu làm trưởng thôn của một thôn thuộc thành phố Tân Bắc. Năm 2009, anh từng bị chẩn đoán ung thư đại tràng, nhưng việc điều trị tích cực đã giúp anh khỏe mạnh trở lại. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?