Trương Hinh Dư xin lỗi vì scandal 'thác loạn tập thể'

Nữ diễn viên 'Võ Tắc Thiên' cố gắng phân trần về những hành động ngả ngớn trong buổi tiệc.

Thứ sáu, 13/5/2016, 15:32 (GMT+7)

Trương Hinh Dư vừa trở thành đề tài đàm tiếu của dư luận khi lộ video ôm hôn 3 người đàn ông và một cô gái trong cùng bữa tiệc. Hình ảnh cho thấy, nữ diễn viên chủ động hôn má nhà sản xuất phim Lương Chấn Hoa bên cửa sổ và sau đó hai người đàn ông khác tới hôn cô. Một cô gái say xỉn còn tới vạch áo khoe ngực trước Hinh Dư và hai người hôn nhau đắm đuối.

truong-hinh-du-xin-loi-vi-scandal-thac-loan-tap-the

Hình ảnh thân mật quá trớn của Trương Hinh Dư với những người đàn ông trong bữa tiệc.

Tối qua, 12/5, Trương Hinh Dư viết status dài trên trang cá nhân giải thích về hành động của mình. Ngôi sao Võ Tắc Thiên xin lỗi vì những hành vi khiếm nhã của mình, tuy nhiên cô khẳng định sự thực không giống như những gì mọi người nghĩ. Cô cùng các đồng nghiệp chỉ đang tham dự bữa tiệc của đoàn làm phim và vui chơi "quá đà" một chút.

truong-hinh-du-xin-loi-vi-scandal-thac-loan-tap-the-1

Nữ diễn viên say sưa ôm hôn đồng nghiệp nữ.

Theo chia sẻ của Hinh Dư, cô không ôm hôn, quyến rũ bất kỳ người đàn ông nào mà do góc quay nên trông tưởng như vậy. Người duy nhất cô hôn là nữ đồng nghiệp. Họ đơn thuần là đang tham gia trò chơi và vì bị thua nên cô phải hôn cô bạn. Hinh Dư khẳng định, nhà sản xuất Lương Chấn Hoa giống như anh trai của cô và mọi người trong đoàn, anh luôn có cách cư xử đúng mực.

Cuối status, nữ diễn viên Võ Tắc Thiên truyền kỳ gửi lời xin lỗi: "Là một người của công chúng, tôi nên cẩn thận về hình ảnh của mình. Tôi đã sai và tôi thành thật xin lỗi".

Lời giải thích của Trương Hinh Dư không mấy thỏa đáng. Thực tế, những hành động quá trớn này của cô không quá gây sốc bởi người đẹp 29 tuổi vốn có tiếng là gái hư của showbiz Hoa ngữ với những scandal đổi thân xác lấy vai diễn, phá thai...

Thảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?