Trương Hinh Dư hứng cú tát nảy lửa của bạn diễn trên sân khấu

Mỹ nhân Hoa ngữ vừa có sự trở lại làng giải trí sau đám cưới bằng việc tham gia chương trình 'Tôi là diễn viên'. 

Thứ sáu, 14/9/2018, 11:33 (GMT+7)
Trương Hinh Dư ăn tát 

Trương Hinh Dư xuất hiện trong tập 1 của chương trình "Tôi là diễn viên" mùa 2. Đây là sân chơi cho các nghệ sĩ cùng đội chơi của mình thể hiện tài năng diễn xuất, sau đó các giám khảo sẽ đánh giá, chấm điểm cho họ. Trong tập này, Trương Hinh Dư ghép đôi với ngôi sao Đài Loan Trương Quân Ninh.

Trương Hinh Dư ăn tát  - 2

Trương Hinh Dư trong trang phục xường xám, trang điểm, làm tóc kiểu cổ điển, đối lập hoàn toàn với phong cách của bạn diễn Trương Quân Ninh. Đây là dự án đầu tiên cô góp mặt kể từ sau khi kết hôn hồi tháng 8 vừa rồi. Sự trở lại lần này của cô vì thế càng gây được nhiều chú ý.

Trương Hinh Dư ăn tát  - 3
Biểu cảm của Trương Hinh Dư trong đoạn giới thiệu gây ấn tượng mạnh mẽ, không ít người tò mò về vai diễn của cô. Tập đầu tiên của Tôi là diễn viên sẽ lên sóng tại Trung Quốc vào 16/9 tới.

Biểu cảm của Trương Hinh Dư trong đoạn giới thiệu gây ấn tượng mạnh mẽ, không ít người tò mò về vai diễn của cô. Tập đầu tiên của "Tôi là diễn viên" sẽ lên sóng tại Trung Quốc vào chủ nhật 16/9.

Trương Hinh Dư hứng cú tát nảy lửa của bạn diễn trên sân khấu - 4
Trương Hinh Dư ăn tát  - 4

Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ cảnh Trương Hinh Dư hứng cái tát đau điếng từ Trương Quân Ninh, nhưng sau đó không đủ can đảm để tát lại, ánh mắt cô thể hiện rõ sự giận dữ, uất ức...

Trương Hinh Dư là diễn viên trẻ được nhiều quan tâm của khán giả, từng góp mặt trong một số phim như "Võ Tắc Thiên", "Thần điêu đại hiệp"...

Trương Hinh Dư trên sân khấu "Tôi là diễn viên"
 
 

Trương Hinh Dư trên sân khấu "Tôi là diễn viên"

Nguyễn Hương
Ảnh: QQ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?