Thứ năm, 21/5/2020, 15:41 (GMT+7)

Trường Giang tặng vợ đồ ngủ in hình cưới

Danh hài Trường Giang chọn một số hình cưới in lên hai bộ đồ ngủ làm quà tặng sinh nhật bà xã Nhã Phương.

Hôm 20/5 là sinh nhật tuổi 30 của diễn viên Nhã Phương. Danh hài Trường Giang nghĩ ra món quà độc đáo là in hình cưới lên hai bộ đồ ngủ. Anh tặng vợ bộ màu hồng, trong khi mình diện màu xanh đậm

Hôm 20/5 là sinh nhật tuổi 30 của diễn viên Nhã Phương. Danh hài Trường Giang nghĩ ra món quà độc đáo là in hình cưới lên hai bộ đồ ngủ. Anh tặng vợ bộ màu hồng, trong khi mình diện màu xanh đậm.

Nhã Phương bất ngờ trước món quà độc lạ này: Nhân ngày sinh nhật, làm ngay hai quả đồ ngủ xịn xò in hình chủ quyền.

Nhã Phương bất ngờ trước món quà độc lạ này: 'Nhân ngày sinh nhật, làm ngay hai quả đồ ngủ xịn xò in hình chủ quyền'.

Đôi vợ chồng chụp ảnh kỷ niệm, đủ biểu cảm hài hước.

Đôi vợ chồng chụp ảnh kỷ niệm với đủ biểu cảm hài hước.

Ở tuổi 30, Nhã Phương có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc bên chồng và con gái. Nữ diễn viên tiết lộ Trường Giang hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con từ những điều nhỏ nhặt. Thỉnh thoảng, anh mua nhiều món quà đắt tiền để bất ngờ tặng Nhã Phương.

Ở tuổi 30, Nhã Phương có sự nghiệp thành công, hôn nhân hạnh phúc bên chồng và con gái. Nữ diễn viên tiết lộ Trường Giang hết mực yêu thương, chăm sóc vợ con từ những điều nhỏ nhặt. Thỉnh thoảng, anh mua nhiều món quà đắt tiền để tặng Nhã Phương.

Hiện cả hai có một con gái tên Destiny, hơn một tuổi nhưng giấu kín hình ảnh con với công chúng. Họ muốn bảo vệ sự riêng tư cho con, đồng thời tránh gây ồn ào vì đời tư.

Hiện cả hai có một con gái tên Destiny, hơn một tuổi nhưng giấu kín hình ảnh con với công chúng. Họ muốn bảo vệ sự riêng tư cho con, đồng thời tránh gây ồn ào vì đời tư.

Hai vợ chồng cũng lấn sân kinh doanh ẩm thực. Mới đây, họ khai trương nhà hàng thứ hai tạo TP HCM.

Hai vợ chồng cũng lấn sân kinh doanh ẩm thực. Mới đây, họ khai trương nhà hàng thứ hai tại TP HCM.

Mở nhà hàng chung là cơ hội tôi học hỏi nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ ông xã. Anh ấy tháo vát, nhanh lẹ và quản lý cực kỳ tốt, Nhã Phương dành lời khen cho chồng.

'Mở nhà hàng chung là cơ hội để tôi học hỏi nhiều kinh nghiệm kinh doanh từ ông xã. Anh ấy tháo vát, nhanh lẹ và quản lý cực kỳ tốt', Nhã Phương dành lời khen cho chồng.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao