Thứ năm, 13/9/2018, 17:02 (GMT+7)

Trường Giang phì cười khi được Elly Trần khen cao to, đẹp trai

Diễn viên hài bất ngờ về khả năng hoạt ngôn, ứng biến nhanh nhẹn của Elly Trần trong show hài tình huống 'Ơn giời, cậu đây rồi'.

Elly Trần rất tự tin khi làm khách mời trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi mùa thứ năm.

Elly Trần rất tự tin khi làm khách mời trong chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa thứ năm.

Tuy vậy, nữ diễn viên khá bất ngờ khi vừa bước vào, cô đã bị Trường Giang đặt vào tình huống oái oăm: có ông chồng đang mang bầu sắp đẻ.

Tuy vậy, nữ diễn viên khá bất ngờ khi vừa bước vào, cô đã bị Trường Giang đặt vào tình huống oái oăm: có ông chồng đang mang bầu sắp đẻ.

Trường Giang bế bụng bầu giả, liên tục tỏ ra ghen tuông, hành hạ Elly Trần khi cô đi làm về muộn. Sau phút bối rối, người đẹp phim Khát vọng thượng lưu dần lấy lại bình tĩnh, bắt nhịp câu chuyện với vị trưởng phòng hoạt ngôn.

Trường Giang bế bụng bầu giả, liên tục tỏ ra ghen tuông, 'hành hạ' Elly Trần khi cô đi làm về muộn. Sau phút bối rối, người đẹp phim 'Khát vọng thượng lưu' dần lấy lại bình tĩnh, bắt nhịp câu chuyện với vị trưởng phòng hoạt ngôn.

Elly Trần tỏ ra bức xúc khi phát hiện ông xã đã độn bụng giả bằng tiền để thử thách mình. Em yêu anh vì anh cao to, đẹp trai, anh hoàn hảo chứ đâu phải vì anh có nhiều tiền, Elly Trần nói. Trường Giang từ tâm trạng bực tức đã phải phì cười khi nghe người đẹp hết lời khen ngoại hình của mình.

Elly Trần tỏ ra bức xúc khi phát hiện 'ông xã' đã độn bụng giả bằng tiền để thử thách mình. 'Em yêu anh vì anh cao to, đẹp trai, anh hoàn hảo chứ đâu phải vì anh có nhiều tiền', Elly Trần nói. Trường Giang từ tâm trạng bực tức đã phải phì cười khi nghe người đẹp hết lời khen ngoại hình của mình.

Elly Trần khen Trường Giang
 
 

Elly Trần khen Trường Giang

Danh hài Hoài Linh ngồi ghế nóng, đánh giá tiết mục của Trường Giang và Elly Trần. Anh khen bà mẹ hai con diễn dễ thương, không bị lép vế trước Trường Giang.

Danh hài Hoài Linh ngồi "ghế nóng" đánh giá tiết mục của Trường Giang và Elly Trần. Anh khen 'bà mẹ hai con' diễn dễ thương, không bị lép vế trước Trường Giang.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu góp mặt tại sân chơi này. Cô ăn mặc điệu đà, sắm vai con gái của Trấn Thành.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lần đầu góp mặt tại sân chơi này. Cô ăn mặc điệu đà, sắm vai con gái của Trấn Thành.

Hoài Linh rất vui khi có dịp hội ngộ cô em đồng nghiệp thân thiết ở Việt Nam. Tập 1 Ơn giời, cậu đâu rồi phát sóng vào 21h15 chủ nhật, ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Hoài Linh rất vui khi có dịp hội ngộ cô em đồng nghiệp thân thiết ở Việt Nam.

Tập 1 'Ơn giời, cậu đâu rồi' phát sóng vào 21h15 chủ nhật, ngày 16/9 trên kênh VTV3.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao