Trường Giang hắt đèn cho Nhã Phương chụp ảnh trước lễ cưới

Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ hình ảnh và viết: "Bữa nay tuyển được anh thợ cầm đèn chuẩn quá, soi mỗi cô dâu".

Thứ ba, 25/9/2018, 19:30 (GMT+7)
Á hậu Hoàng Oanh vừa chia sẻ khoảnh khắc tại hậu trường đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương diễn ra tối 25/9. Trong hình ảnh được người đẹp đăng tải, cô dâu và dàn phù dâu đã xúng xính váy trắng, chuẩn bị cho bữa bữa tiệc tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM.

Á hậu Hoàng Oanh vừa chia sẻ khoảnh khắc tại hậu trường đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương, tối 25/9. Trong hình ảnh được người đẹp đăng tải, cô dâu và dàn phù dâu đã xúng xính váy trắng, chuẩn bị cho bữa tiệc tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP HCM.

Trong khi đó, Trường Giang vẫn thoải mái với quần bò rách và áo phông. Anh cầm đèn hắt sáng cho bà xã chụp hình kỷ niệm với các bạn thân. Bữa nay tuyển được anh thợ cầm đèn chuẩn quá, soi mỗi cô dâu, Á hậu Hoàng Oanh hài hước viết về chú rể Trường Giang.

Trong khi đó, Trường Giang vẫn thoải mái với quần bò rách và áo phông. Anh cầm đèn hắt sáng cho bà xã chụp hình kỷ niệm với các bạn thân. "Bữa nay tuyển được anh thợ cầm đèn chuẩn quá, soi mỗi cô dâu", Á hậu Hoàng Oanh hài hước viết về chú rể Trường Giang.

Á hậu Hoàng Anh là một trong những người bạn thân thiết của Nhã Phương. Cô nằm trong đội bê tráp trong lễ vu quy của nữ diễn viên chiều 25/9. Trước đó, cô cũng tham gia bữa tiệc chia tay độc thân mà Nhã Phương tổ chức tối 20/5.

Á hậu Hoàng Oanh (dưới cùng bên phải) là một trong những người bạn thân thiết của Nhã Phương. Cô nằm trong đội bê tráp trong lễ vu quy của nữ diễn viên chiều 25/9. Trước đó, cô cũng tham gia bữa tiệc chia tay độc thân mà Nhã Phương tổ chức tối 20/9.

Ca sĩ Ái Phương cũng thay váy trắng ton sur ton với các bạn, có mặt từ sớm để chia vui với Nhã Phương trong ngày trọng đại.

Ca sĩ Ái Phương (thứ hai từ phải qua) cũng thay váy trắng ton sur ton với các bạn, có mặt từ sớm để chia vui với Nhã Phương trong ngày trọng đại.

Ái Phương và Hoàng Oanh đều là những người bạn thân lâu năm của Nhã Phương.

Trước đó, Ái Phương và Hoàng Oanh mặc áo dài trắng đính kim sa khi xuất hiện trong đội hình bê tráp. Cả hai đều là những người bạn thân lâu năm của Nhã Phương.

Tại lễ vu quy của Nhã Phương, một số bạn bè trêu đùa Ái Phương sẽ người tiếp bước nữ diễn viên Tuổi thanh xuân lên xe hoa.

Tại lễ vu quy của Nhã Phương, một số bạn bè trêu đùa Ái Phương sẽ người tiếp bước nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' lên xe hoa.

Nhã Phương khoe sắc bên dàn phù dâu xinh đẹp tại lễ vu quy diễn ra ở nhà riêng (Tân Bình - TP HCM) chiều 25/9.

Nhã Phương khoe sắc bên dàn phù dâu xinh đẹp tại lễ vu quy diễn ra ở nhà riêng (Tân Bình - TP HCM) chiều 25/9.

Nữ diễn viên và các bạn thân tạo dáng khó đỡ trong ngày vui. Nhã Phương - Trường Giang yêu nhau từ năm 2015 khi hợp tác trong phim 49 ngày. Hôm 20/8, cặp đôi chính thức thông báo tin vui sẽ dọn về chung nhà sau hơn 3 năm gắn bó với nhiều sóng gió.

Nữ diễn viên và các bạn thân tạo dáng "khó đỡ" trong ngày vui. 

Nhã Phương - Trường Giang yêu nhau từ năm 2015 khi hợp tác trong phim '49 ngày'. Hôm 20/8, cặp đôi chính thức thông báo tin vui sẽ 'dọn về chung nhà' sau hơn 3 năm gắn bó với nhiều sóng gió.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?