Thứ sáu, 22/11/2019, 00:00 (GMT+7)

Trường Giang: 'Có con, vợ chồng tôi thương nhau hơn'

Danh hài Trường Giang cảm thấy anh và bà xã Nhã Phương trưởng thành hơn, thương nhau hơn sau khi làm cha mẹ.

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố dự án phim 30 chưa phải Tết chiều 21/11, Trường Giang có những chia sẻ cởi mở và hóm hỉnh về chuyện làm cha. Nam diễn viên bảo, anh tới sự kiện muộn vì con gái bám anh quá, khóc nức nở khi anh không bế bé nữa.

Trường Giang: "Có con, vợ chồng tôi thương nhau hơn"
 
 

Trường Giang chia sẻ về cuộc sống với Nhã Phương sau khi có con

Tâm sự về lần đầu làm cha, sao phim Siêu sao siêu ngố nói cảm giác này "rất đã, rất tuyệt vời". Anh cảm thấy mình và con gái có sự kết nối đặc biệt về tinh thần. Hai cha con hiểu và hợp tính nhau. Trường Giang nói đùa, anh thích ôm con tới nỗi làm Nhã Phương ghen với con.

Trường Giang chia sẻ thêm, hai vợ chồng anh trưởng thành và gắn kết hơn từ sau khi có con: "Tình yêu dành cho con bao la cũng khiến chúng tôi thương nhau hơn". Dù gia đình đông người, cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn chủ động nuôi dạy con. Khi Trường Giang bận, Nhã Phương dành thời gian ở bên con; khi Nhã Phương bận, Trường Giang thu xếp về nhà sớm.

Họ lựa chọn chăm con theo kiểu tự nhiên, ít kiêng khem trong ăn uống, rèn cho bé tính tự lập từ nhỏ. Trường Giang tiết lộ, khi con quấy khóc ban đêm, Nhã Phương phụ trách chăm bé, còn anh hay canh chừng con vì sợ bé bị ngã khỏi giường hoặc bị mẹ... nằm đè lên. Để chứng minh chế độ dinh dưỡng do mình lựa chọn là hợp lý, nam danh hài tếu táo kể: "Vợ tôi ăn nhiều lắm nhưng không hề mập, nhờ tôi cả đấy!".

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. 

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. 

Từ khi con gái chào đời tới nay, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương chưa từng cho bé lộ diện trên mạng xã hội hay trước truyền thông. Phản hồi về sự tò mò của dư luận dành cho con gái, Trường Giang nói: "Thật lòng, nếu vợ chồng tôi không phải người nổi tiếng, không ai soi mói chúng tôi. Là người của công chúng, chúng tôi phải chấp nhận chuyện này. Để ý đời tư chúng tôi là việc của họ, còn việc của chúng tôi là giữ kín những điều mình không muốn người khác biết tới".

Trường Giang thổ lộ, hai vợ chồng anh đều hạnh phúc khi biết tin Nhã Phương mang bầu. Nam diễn viên muốn có nhiều con nhưng anh tôn trọng quyết định của bà xã, bởi anh thấu hiểu cô đã chịu nhiều vất vả khi mang thai và sinh con: "Vợ tôi sinh con vất vả quá. Đó là cả một nghị lực phi thường, tôi nhìn xót lắm".

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào tháng 9/2018. Thông tin Nhã Phương sinh con gái xuất hiện từ đầu năm nay song tới tháng 9, nữ diễn viên mới lần đầu hé lộ chuyện này. 

Sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Trường Giang sẽ trở lại thị trường phim Tết với dự án 30 chưa phải Tết do Quang Huy đạo diễn. Anh đóng chung với Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh, ca sĩ Phương Thanh, Oanh Kiều, Lãnh Thanh... Phim ra rạp từ Mùng 1 Tết Canh Tý (25/1/2020).

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả