Thứ năm, 30/8/2018, 14:25 (GMT+7)

Trường Giang chăm chỉ làm việc để kiếm tiền cưới vợ

Bận chuẩn bị cho hôn lễ với Nhã Phương nhưng nam diễn viên vẫn tranh thủ 'cày' để có thêm thu nhập, vun vén cho tổ ấm tương lai.

Chiều 29/8, Trường Giang có mặt trong buổi ghi hình chương trình Ơn giời, cậu đây rồi 2018. Nam diễn viên vừa trở lại Sài Gòn sau gần một tuần về Quảng Nam tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Nhã Phương. 

Chiều 29/8, Trường Giang có mặt trong buổi ghi hình chương trình 'Ơn giời, cậu đây rồi 2018'. Nam diễn viên vừa trở lại Sài Gòn sau gần một tuần về Quảng Nam tổ chức lễ đính hôn với bạn gái Nhã Phương. 

MC Xuân Bắc tiếp tục cầm trịch mùa thứ năm của show hài tình huống ăn khách. Trường Giang giữ vai trò trưởng phòng của chương trình này. Anh cho biết: Vui duyên mới nhưng không quên nhiệm vụ. Tôi phải ráng cày để có tiền cưới vợ.

MC Xuân Bắc tiếp tục cầm trịch mùa thứ năm của show hài tình huống ăn khách. Trường Giang giữ vai trò trưởng phòng của chương trình này. Anh nói: 'Vui duyên mới nhưng không quên nhiệm vụ. Tôi phải ráng cày để có tiền cưới vợ'. Cuối tháng 9 tới Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ với Nhã Phương tại TP HCM.

Trường Giang giúp đàn anh Hoài Linh chỉnh sửa trang phục trước khi vào ghi hình.

Nam diễn viên giúp 'đàn anh' Hoài Linh chỉnh sửa trang phục trước khi vào ghi hình.

Nghệ sĩ Trấn Thành, Trung Dân và Tự Long cũng tiếp tục đồng hành cùng Trường Giang ở vị trí trưởng phòng, thử thách khả năng ứng biến của các khách mời tham gia chương trình.

Nghệ sĩ Trấn Thành, Trung Dân và Tự Long cũng tiếp tục đồng hành cùng Trường Giang ở vị trí trưởng phòng để thử thách khả năng ứng biến của các khách mời tham gia chương trình.

Trường Giang vui vẻ đùa giỡn cùng MC Xuân Bắc trong hậu trường. Show Ơn giời, cậu đây rồi mùa thứ năm phát sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 16/9. 

Trường Giang vui vẻ đùa giỡn cùng MC Xuân Bắc trong hậu trường. Show 'Ơn giời, cậu đây rồi' mùa thứ năm phát sóng lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 16/9. 

Ảnh: Lê Nhân

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao