Trường Giang bắt tay Dustin Nguyễn làm phim hài hành động

Bạn trai Nhã Phương trở lại màn ảnh rộng với dự án '79810' do Dustin làm đạo diễn.

Thứ ba, 9/5/2017, 15:26 (GMT+7)

Từng gặt hái thành công về doanh thu phòng vé với 49 ngàyTaxi, em tên gì, Trường Giang rất kén chọn kịch bản phim điện ảnh để tái xuất. Mới đây, anh đã quyết định hợp với đạo diễn Dustin Nguyễn để sản xuất dự án hài hành động 79810Phim xoay quanh câu chuyện anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực. Anh không biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc. Tuy nhiên, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. 

truong-giang-bat-tay-dustin-nguyen-lam-phim-hai-hanh-dong

Trường Giang làm việc cùng vợ chồng Dustin Nguyễn và Bebe Phạm trong dự án phim hài hành động mới. 

Trường Giang sẽ đảm nhận vai anh bạn thân tên Mười, một anh chàng mù giỏi võ, nóng tính nhưng trượng nghĩa. Bất ngờ bị lôi vào cuộc hành trình “đòi người yêu”, lại phải đánh nhau mà không nhìn thấy gì nên Mười chỉ còn biết đặt trọn niềm tin vào người bạn “trời đánh” của mình.

Bạn trai Nhã Phương cho biết, anh rất tâm huyết với vai diễn đặc biệt này. Vì vậy dù lịch công việc kín đặc, anh vẫn dành thời gian nghiên cứu kịch bản và luyện võ, chuẩn bị cho ngày bấm máy. 

truong-giang-bat-tay-dustin-nguyen-lam-phim-hai-hanh-dong-1

Anh sẽ vào vai anh chàng nông dân mù giỏi võ. 

Với riêng Dustin Nguyễn, 79810 là dự án trở lại của anh trong năm 2017 sau Bao giờ có yêu nhau. Với kinh nghiệm 25 hoạt động ở thị trường điện ảnh quốc tế, Dustin đã tham gia nhiều phim hành động ấn tượng trong đó có Dòng máu anh hùng, Lửa Phật... Anh cũng ghi dấu ấn ở vai trò đạo diễn/nhà sản xuất qua phim Trúng số, Để mai tính, Long Ruồi... 

Hiện tại, Dustin Nguyễn cùng Trường Giang gấp rút tổ chức khâu casting để hoàn thiện dàn diễn viên. Phim 79810 dự kiến bấm máy vào mùa hè này. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?