Thứ bảy, 17/8/2013, 09:48 (GMT+7)

Trương Gia Huy bị đồn ly thân Quan Vịnh Hà 

Cặp đôi không còn ngủ chung giường kể từ nhiều tháng nay, mối quan hệ càng trở nên rạn nứt.  

Báo chí Hong Kong rộ lên thông tin, vợ chồng Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà đã không còn hạnh phúc như trước, cả hai thường xuyên cãi vã và giờ còn ngủ riêng. 

Theo nguồn tin này, Gia Huy để chuẩn bị cho vai diễn trong phim Kích chiến (Unbeatable) đã phải tập luyện ngày đêm, với mục tiêu có một hình thể "sáu múi" cơ bắp. Không chỉ tài tử Hong Kong cảm thấy áp lực, vợ anh rất tức giận khi chồng nhận lời đóng phim hành động, để rồi lao "như thiêu thân" vào việc tập luyện, bất chấp sức khỏe giảm sút. Trước đó vài tháng, Gia Huy cũng từng ép cân triệt để nhằm chuẩn bị cho vai diễn trong Đại Truy Bộ, và sau khi phim hoàn thành, anh ngay lập tức nhận lời đóng Kích chiến, không cho mình thời gian nghỉ ngơi. Lo lắng cho sức khỏe của chồng, Quan Vịnh Hà nhiều lần yêu cầu anh tới bác sĩ để khám tổng quát, nhưng ngôi sao này từ chối. Hai vợ chồng sau nhiều lần cãi vã, và cuối cùng, Gia Huy... ngủ ở phòng khách. 

q22-1376707076_600x0.jpg
Vợ chồng Gia Huy và Quan Vịnh Hà. 

Mặc dù bực bội vì Vịnh Hà không cảm thông, Gia Huy vẫn hạn chế cãi vã với cô vì sợ con gái nghe thấy. Cuối cùng, anh chọn giải pháp chỉ trở về nhà vào khuya, khi vợ con đã ngủ. Theo một nguồn tin, đã sáu tháng nay, anh toàn ở trường quay đến muộn, về nhà cũng ngủ ở phòng khách. Vợ chồng bất hòa cộng với sức ép công việc khiến Gia Huy bị trầm cảm. 

Cũng theo báo chí Hong Kong, hai vợ chồng Gia Huy tránh né nhau tối đa. Paparazzi chộp được cảnh Quan Vịnh Hà đi mua thuốc một mình, trong khi chồng cô về nhà chưa đầy 5 phút đã vội vã đi với những người bạn. Cả hai không còn cùng nhau xuất hiện như trước. 

Trước những tin đồn vợ chồng bất hòa, Lương Gia Huy trả lời phỏng vấn qua điện thoại đã cho biết, anh và vợ chỉ không chung giường nếu anh đi công tác, hoặc đưa con gái đi chơi xa, và không có chuyện anh bị trầm cảm. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?