Trương Đan Phong yêu con riêng của vợ như con đẻ

Nam diễn viên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình 4 người. 

Thứ hai, 2/4/2018, 10:35 (GMT+7)

Nam diễn viên Trương Đan Phong hôm 1/4 chia sẻ ảnh cả nhà cùng nhau đi ăn nhân dịp sinh nhật anh. Tài tử này viết: "Rất nhiều người hỏi tôi bao nhiêu tuổi rồi, thực ra thì điều đó không quan trọng chút nào. Chuyện quan trọng là mỗi năm, vào dịp này đều được ở bên các thành viên trong gia đình, con trai trưởng thành hơn, con gái đáng yêu hơn. Cảm ơn tất cả". 

Trong những tấm ảnh được đăng tải, Trương Đan Phong ngồi bên con trai, anh khoác tay lên vai cậu bé, cử chỉ rất thân thiết. Nhiều năm qua, tình cảm của Đan Phong với con riêng của vợ rất gần gũi. Theo một nguồn tin, cách đây ít lâu, Hồng Hân đã đổi họ cho con trai sang họ Trương. 

Chồng mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp yêu thương con riêng của vợ như con đẻ  

Gia đình Hồng Hân, Trương Đan Phong.

Chồng mỹ nhân phim Nguyên Chấn Hiệp yêu thương con riêng của vợ như con đẻ   - 3

Trương Đan Phong và con trai riêng của vợ.

Diễn viên Hong Kong Hồng Hân kết hôn với tài tử Trương Đan Phong sau khi trải qua một cuộc tình không trọn vẹn. Cô yêu và sinh con cho tài tử Mạc Thiếu Thông, tuy nhiên mối quan hệ của hai người trục trặc, sau đó, Hồng Hân buồn tủi sang Canada sinh con và định cư. Nhiều năm sau đó, cô mới đưa con trở về Hong Kong. 

Khi Hồng Hân kết hôn với Trương Đan Phong, có rất nhiều dị nghị bởi chàng kém nàng 10 tuổi, chưa từng kết hôn, trong khi nàng là mẹ đơn thân. Dù vậy, cả hai vẫn sống rất hạnh phúc. Trương Đan Phong đối xử với con riêng của vợ như con đẻ và khiến mọi người phải nể phục. Năm 2014, gia đình cặp sao đón thêm một bé gái chào đời, khiến tổ ấm càng thêm trọn vẹn. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?