Thứ hai, 25/5/2020, 01:00 (GMT+7)

Trương Đại Dịch ỡm ờ chuyện mang bầu với Chủ tịch Taobao

'Tiểu tam' Trương Đại Dịch dường như đang mượn tin đồn có thai với Tưởng Phàm để bán hàng online thêm hiệu quả. 

Trương Đại Dịch ngày 23/5 tiếp tục live stream bán hàng. Cô mặc quần áo rộng rãi, gương mặt và vóc dáng đều cho thấy cô mập mạp hơn trước. Trong một đoạn livestream, nữ người mẫu giới thiệu sản phẩm khăn quàng. Cô trải nó ra, quấn lên người và giải thích rằng ngoài công dụng làm khăn quàng cổ thì sản phẩm đa công dụng, khoác lên người thay áo choàng cũng rất sexy, phù hợp với đi biển. Người trợ lý nữ bên cạnh bất ngờ nói: "Bạn đang mang thai thì không nên mặc như vậy đâu". 

Đại Dịch live stream ngày 23/5. 

Đại Dịch live stream ngày 23/5. 

Đoạn livestream ngay lập tức gây lên tò mò, nhiều người vào thắc mắc: Trương Đại Dịch mang bầu thật ư? Mang thai với chủ tịch Taobao Tưởng Phàm thật ư? Trước mọi thắc mắc, cô gái không hồi đáp. 

Trước đó, Trương Đại Dịch đã thu hút nhiều quan tâm, theo dõi trên livestream khi mặc đồ rộng thùng thình như đang có thai, hoặc mặc đồ cưới như sắp sửa lên xe hoa. Doanh số bán hàng của cô gái họ Trương nhờ thế tăng vọt. 

Trương Đại Dịch chớp thời cơ kiếm tiền. 

Trương Đại Dịch chớp thời cơ kiếm tiền. 

Nhiều ý kiến cho rằng Trương Đại Dịch đang lợi dụng lùm xùm cướp chồng, mang thai... để gây chú ý, làm lợi cho bản thân mà không màng đến danh dự bị chà đạp do nhiều người chửi rủa. 

Thời điểm này, gia đình Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm dường như đã "sóng yên biển lặng". Trong khi người vợ Đổng Hoa Hoa đăng ảnh cho thấy hôn sự vẫn ấm êm, ông chồng Tưởng Phàm cũng đường đường ở vị trí cao trong Tập đoàn Alibaba. Gần đây, Tưởng Phàm tháp tùng tỷ phú Mã Vân đi du ngoạn hồ Thiên Đảo, Chiết Giang. Tờ Sohu nhận xét, scandal không làm Tưởng Phàm gầy đi, trái lại còn béo lên vài cân. 

Tưởng Phàm (thứ hai từ trái sang) tháp tùng ông Mã Vân (thứ tư từ phải sang) đi câu cá ở Chiết Giang. 

Tưởng Phàm (thứ hai từ trái sang) tháp tùng ông Mã Vân (thứ tư từ phải sang) đi câu cá ở Chiết Giang. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên anh phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Tập đoàn Alibaba sau đó vào cuộc điều tra. Ngày 27/4, tập đoàn kết luận Tưởng Phàm không mắc sai phạm trong việc đầu tư, hợp tác với công ty của người mẫu Trương Đại Dịch. Tuy nhiên, ở vị trí quan trọng của tập đoàn, Tưởng Phàm giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Alibaba. Lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của Alibaba; kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua. 

Tưởng Phàm và vợ trong ngày cưới gần chục năm trước. Người dùng mạng thậm chí còn so sánh đôi tay của Tưởng Phàm với đôi tay từng nắm lấy tay Trương Đại Dịch, và nhận  xét rằng là một. 

Tưởng Phàm và vợ trong ngày cưới gần chục năm trước. Người dùng mạng thậm chí còn so sánh đôi tay của Tưởng Phàm với đôi tay từng nắm lấy tay Trương Đại Dịch, và nhận  xét rằng "là một". 

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Ba năm sau, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn, do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. 

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, từng làm người mẫu cho các trang thương mại điện tử. Năm 2016, cô xếp thứ chín danh sách các hot girl đình đám nhất Trung Quốc, do Ciweek - tạp chí về công nghệ thông tin - bình chọn. 

Người mẫu Trương Đại Dịch
 
 

Nhan sắc Trương Đại Dịch 

 Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao