Thứ sáu, 8/5/2020, 08:36 (GMT+7)

Trương Đại Dịch bị nghi vẫn thậm thụt với chủ tịch Taobao

Trái với thông tin 'tiểu tam' Trương Đại Dịch đã dứt tình với Tưởng Phàm, một số nguồn tin cho hay cặp đôi này vẫn qua lại với nhau. 

Một người dùng Weibo hôm 7/5 đăng bài công kích Trương Đại Dịch - bồ nhí của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Người này đưa ra nghi vấn rằng hiện tại cô gái họ Trương vẫn đi lại với Tưởng Phàm, không hề chia tay. Trong khi đó chủ tịch Taobao không về nhà, không còn đoái hoài đến người vợ. 

Tưởng Phàm và hai người phụ nữ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh: vợ, và bồ. 

Tưởng Phàm và hai người phụ nữ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh: vợ Đổng Hoa Hoa (phải), và bồ Trương Đại Dịch (trái).

Giọng điệu của người đăng bài đả kích Trương Đại Dịch trên Weibo rất căng thẳng, nóng nảy. Người này cho rằng Đại Dịch cướp chồng, phá tan nát gia đình người khác, khiến những đứa trẻ mất cha, người vợ mất chồng. Người nặc danh này cho rằng Trương Đại Dịch "không xứng đáng làm đại sứ từ thiện, chỉ gây ảnh hưởng xấu cho xã hội". 

Lời lẽ của người viết đanh thép, khiến nhiều người cho rằng đây là một tài khoản phụ của vợ Tưởng Phàm, bởi tài khoản cũ của cô đã không hoạt động nhiều ngày nay. Thậm chí nhiều người dùng Weibo chỉ ra rằng bài đăng "thoắt ẩn thoắt hiện", giống như bài viết từng bị chặn bình luận của Đổng Hoa Hoa, cho thấy có thể cô vẫn đang bị kiểm soát ngầm, giống như giai đoạn tố chồng ngoại tình. 

Tưởng Phàm từ lâu đã không về nhà, không còn gặp vợ. Mỗi lần đến gặp con, anh đều đưa con ra ngoài. 

Tưởng Phàm bên hai con.

Trong khi đó, "tiểu tam" Trương Đại Dịch gần đây đã mở lại bình luận Weibo. Trước đó, bị quá nhiều chỉ trích, cô đóng phần bình luận trong các bài viết trên mạng xã hội. Đối mặt những đả kích mình không xứng đáng với vị trí hiện tại, cô còn mạnh mẽ đáp trả rằng nếu người ta biết được cô tuyển dụng đến hàng nghìn nhân viên thì sẽ không nói như vậy.  

Trương Đại Dịch sinh ra trong kỷ nguyên của Taobao, thành công vượt trội trong lĩnh vực buôn bán qua sàn trực tuyến. Hiện cô là giám đốc một công ty niêm yết Ruhan Holdings, thành công được nhiều người cho là dựa nhiều vào năng lực cá nhân. Công việc của cô chủ yếu là chọn lựa sản phẩm, chụp ảnh giới thiệu sản phẩm trên gian hàng của chính mình. 

Nhiều người cho rằng Trương Đại Dịch không chỉ cao tay trên thương trường, còn là "tiểu tam" ma mãnh, khiến Đổng Hoa Hoa rơi vào cái bẫy của cô mà tung hê tất cả, khiến gia đình tan nát, Tưởng Phàm cũng rời xa. 

Trương Đại Dịch, bồ trẻ trung của Tưởng Phàm. 

Trương Đại Dịch, bồ trẻ trung của Tưởng Phàm. 

Trong khi không ít người đánh giá cao Trương Đại Dịch thì Vương Tư Thông, con trai của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm lại không dành cho cô gái họ Trương chút thiện cảm. Anh thậm chí đã đưa ra lời bình luận rằng "Tôi chẳng bao giờ muốn có một người phụ nữ như Trương Đại Dịch". Anh này cũng cho rằng người như Trương Đại Dịch, nếu không có "chỗ dựa", thì khó mà dẫn dắt Ruhan Holdings đến ngày nay. 

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên Tưởng Phàm phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Cô bồ (phải) bán chiếc áo giống chiếc áo người vợ mặc (trái), dấy lên những bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo về ẩn ý sau đó.  

Cô bồ (phải) bán chiếc áo giống chiếc áo người vợ mặc (trái), dấy lên những bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Weibo về ẩn ý sau đó.  

Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, sau đó thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Ba năm sau, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn, do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. Vì scandal của Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch, giá trị cổ phiếu của Ruhan Holdings hiện giảm nhẹ. 

Taobao là trang mạng mua sắm trực tuyến Trung Quốc, tương tự eBay, Amazon... và có trụ sở tại Hàng Châu, Chiết Giang. Trang này do Tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma vận hành. 

Vợ chủ tịch Taobao ăn chè dưỡng nhan, tập pilates giữ dáng
 
 

Vợ chủ tịch Taobao trong đời thường 

Nguyễn Hương (Theo Weibo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao