Trương Bá Chi xinh đẹp hơn nhờ tăng cân

Ngôi sao Hoa ngữ dự sự kiện của một thương hiệu hôm 17/5. 

Thứ sáu, 18/5/2018, 16:49 (GMT+7)
Trương Bá Chi dự sự kiện của một thương hiệu hôm 17/5. Nữ diễn viên khoe vẻ đẹp gái hai con trong bộ đầm thêu hoa điệu đà, nữ tính. So với thời gian trước, Trương Bá Chi có phần mập, gương mặt cô tròn trịa, vóc dáng cũng gợi cảm hơn trước. 

Dự sự kiện hôm 17/5, Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp "gái hai con" trong bộ đầm thêu hoa điệu đà, nữ tính. So với thời gian trước, Trương Bá Chi có phần mập, gương mặt cô tròn trịa, vóc dáng cũng gợi cảm hơn trước. 

Bá Chi thời gian gần đây đang mở rộng kinh doanh thương hiệu thời trang mới SEECECISTREET. Nữ diễn viên tiết lộ, cô muốn kinh doanh thời trang vì muốn tiết kiệm tiền: Nếu tự thiết kế quần áo để mặc chúng, bạn sẽ không phải bỏ một khoản tiền lớn cho việc shopping cho tủ đồ. 

Bá Chi thời gian gần đây đang mở rộng kinh doanh thương hiệu thời trang mới SEECECISTREET. Nữ diễn viên tiết lộ cô kinh doanh thời trang vì muốn tiết kiệm tiền: "Nếu tự thiết kế quần áo để mặc, bạn sẽ không phải bỏ một khoản tiền lớn cho việc shopping, làm phong phú tủ đồ". 

Trương Bá Chi mặn mà nhan sắc gái hai con  - 2
Bá Chi ngồi bên Từ Hy Đệ và trò chuyện vui vẻ. Từ khi tham gia chương trình Khang Hy đến rồi, Bá Chi và Hy Đệ trở thành hai người bạn thân thiết.

Bá Chi ngồi bên Từ Hy Đệ và trò chuyện vui vẻ. Từ khi tham gia chương trình "Khang Hy đến rồi", Bá Chi và Hy Đệ trở thành hai người bạn thân thiết.

Chia sẻ với báo chí trong một buổi phỏng vấn cách đây ít lâu, Bá Chi nói điều quan trọng với cô lúc này không phải là chuyện yêu đương, mà là tập trung chăm sóc và nuôi dậy hai quý tử nên người. Chia sẻ này của người đẹp nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của khán giả. 

Trò chuyện với báo chí cách đây ít lâu, Bá Chi nói điều quan trọng với cô lúc này không phải là chuyện yêu đương, mà là tập trung chăm sóc và nuôi dậy hai quý tử nên người. Chia sẻ này của người đẹp nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của khán giả. 

Trương Bá Chi mặn mà nhan sắc gái hai con  - 5

Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?