Thứ ba, 2/4/2019, 01:00 (GMT+7)

Trương Bá Chi tự hào dù mẹ đẻ lái Uber, làm phục vụ quán

Nhiều người chỉ trích ngôi sao họ Trương giàu có nhưng để mẹ chật vật kiếm sống, gia đình cô lại không nghĩ vậy. 

Hôm 30/3, một người dùng mạng xã hội Weibo chia sẻ rằng họ đã sử dụng dịch vụ xe hơi Uber tại Hong Kong, sau đó phát hiện người lái xe là bà Davies Shally - mẹ đẻ Trương Bá Chi. Người này tiết lộ, bà Davies Shally tính tình vui vẻ, thân thiện, chuyến đi rất dễ chịu. Thông tin cá nhân của bà Davies Shally trên hệ thống Uber cho thấy bà đã nhận hơn 2.000 "cuốc" và được các khách hàng đánh giá tốt kể từ khi bắt đầu lái xe Uber từ tháng 8/2017. Bà làm việc chăm chỉ, không ngại di chuyển vali đồ nặng cho khách hàng lên, xuống xe.

Mẹ Bá Chi làm tài xế Uber. 

Mẹ Trương Bá Chi làm tài xế Uber. 

Một nguồn tin khác cho hay, bên cạnh việc lái Uber, bà Davies Shally còn làm việc ở một tiệm bánh, đảm trách cả việc đứng quầy, kiêm luôn trách nhiệm dọn dẹp quán, bê bảng quảng cáo ra, vào mỗi ngày. Mặc dù là mẹ của một ngôi sao nhưng tác phong của bà giản dị, thân thiện. 

Mẹ đẻ Bá Chi làm thêm ở tiệm bánh. 

Mẹ đẻ Bá Chi làm thêm ở tiệm bánh. 

Việc mẹ Trương Bá Chi làm đủ nghề để kiếm sống, trong khi con gái giàu có, có nhà triệu đô cho thuê... khiến nhiều người cho rằng cô không hiếu thảo với mẹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ im lặng. Hồi cuối tháng 3, nhân dịp sinh nhật mẹ, cô viết trên trang cá nhân: "Tự hào về mẹ, người luôn luôn chủ động, độc lập tìm kiếm niềm vui trong những công việc yêu thích". Nhiều ý kiến cũng bênh vực ngôi sao họ Trương và cho rằng tự làm việc và nuôi sống bản thân, không dựa dẫm vào con cái là điều tốt, không có gì phải xấu hổ. 

Bố mẹ Trương Bá Chi kết hôn với nhau và sinh ba con, hai trai một gái. Sau khi ly dị chồng, bà Davies Shally ở Hong Kong. Là mẹ của ngôi sao họ Trương - một nhân vật rất được truyền thông quan tâm nhưng bà Davies Shally rất kín tiếng và không bao giờ chia sẻ về con cái. 

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?