Trương Bá Chi tổn thương vì bị mẹ đỡ đầu chỉ trích dối trá

Ngôi sao Hoa ngữ khóa bình luận trên mạng xã hội sau khi có chia sẻ ngắn gọn nhắm đến những phát ngôn của mẹ đỡ đầu. 

Thứ hai, 3/6/2019, 16:38 (GMT+7)

Mẹ đỡ đầu của Trương Bá Chi - bà Trần Lam hôm 1/6 có chia sẻ dài trên mạng xã hội, trong đó chỉ trích Bá Chi "dối trá quen miệng". Bà đồng thời cho rằng nữ diễn viên có vấn đề về tâm thần, ăn nói thiếu suy nghĩ. Trước những lời đả kích có phần nặng nề này, Bá Chi suốt những ngày qua chỉ giữ im lặng. Trong khi đó, mạng xã hội bùng nổ những lời nhận xét trái chiều, nhiều người nói bà Trần Lam ác miệng, độc địa, số khác lại nhận định "nói thế không ngoa khi nhắc đến Trương Bá Chi". 

Bá Chi bị chỉ trích nói dối sau khi tham gia show truyền hình và tiết lộ về sở thích nấu ăn cho các con, trong khi cô ít vào bếp... Ảnh: News

Bá Chi bị chỉ trích nói dối sau khi tham gia show truyền hình và tiết lộ về sở thích nấu ăn cho các con, trong khi cô ít vào bếp. Ảnh: News

Ngày 3/6, trước ồn ào dư luận, Bá Chi viết trên trang cá nhân bốn chữ vẻn vẹn "Nhân ngôn khả úy", mang ý nghĩa: lời nói của con người quả thực đáng sợ. Ngay sau đó, cô khóa bình luận cá nhân, nhằm tránh những đả kích gây tổn thương. Động thái này của cô được cho là nhắm đến mẹ đỡ đầu Trần Lam, dù cho cô không chỉ đích danh bà. Từ trước tới nay, nhiều lần ngôi sao họ Trương bị mẹ đỡ đầu nói những lời nặng nề, nhưng phản ứng của cô chỉ là im lặng. 

Khóa bình luận cá nhân nhưng Trương Bá Chi vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, ví dụ như cho con trai đi bơi, ba mẹ con rất vui vẻ. Những hình ảnh này cho thấy nữ diễn viên và các con có một cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, bất chấp thị phi. 

Trương Bá Chi trên sân khấu sự kiện hồi tháng 5. 

Trương Bá Chi trên sân khấu sự kiện hồi tháng 5. 

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô bất ngờ sinh thêm con trai thứ ba, bố đứa bé đến giờ vẫn chưa được tiết lộ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?