Thứ hai, 17/12/2018, 10:57 (GMT+7)

Trương Bá Chi thừa nhận sinh con thứ ba, không tiết lộ cha đứa trẻ

Nữ diễn viên cho biết con trai cô đã chào đời một tháng, song bí mật về cha cậu bé, trong khi có tin đồn cô xin tinh trùng để thụ thai. 

Trương Bá Chi sáng 17/12 thông qua công ty quản lý xác nhận thông tin đã sinh con trai thứ ba. Nữ diễn viên thừa nhận em bé chào đời tháng 11, hiện đã được tròn 1 tháng tuổi. Đại diện của ngôi sao Sư tử Hà Đông cho biết: "Bá Chi đã sinh một em bé rất dễ thương hồi tháng 11 vừa rồi, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Gia đình và con cái là điều quan trọng nhất mà Bá Chi cần bảo vệ lúc này. Thời gian tới, Bá Chi sẽ làm hết sức mình để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho ba đứa con, cũng như tìm kiếm những tác phẩm giá trị gửi tới khán giả. 'Tiểu Hoàng Tử' vừa đầy tháng ngày hôm nay, xin cảm ơn sự chúc phúc của các bạn".  

Công ty quản lý xác nhận Bá Chi đã sinh con thứ ba. 

Công ty quản lý xác nhận Bá Chi đã sinh con thứ ba. 

Ngoài việc xác nhận thông tin Bá Chi đã sinh con thứ ba, công ty quản lý cũng cho biết Bá Chi và các con sẽ ở Hong Kong trong thời gian tới. Xung quanh vô số tin đồn về cha của đứa trẻ thứ ba, Bá Chi không chia sẻ bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên, có tin đồn cô làm thụ tinh nhân tạo, lấy tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng. 

Hiện tại, Bá Chi chưa tiết lộ kế hoạch tái xuất làng giải trí, tuy nhiên có thông tin rằng tháng 5 năm tới, cô dự tính trở lại với công việc. Trong khi đó, nhà chồng cũ của cô, bao gồm Tạ Đình Phong và bố mẹ anh, đều từ chối chia sẻ xung quanh việc Bá Chi lặng lẽ sinh con. 

Bá Chi từ chối tiết lộ thông tin về cha em bé. 

Bá Chi không tiết lộ thông tin về cha em bé. 

Tạ Đình Phong từ chối nói về việc vợ cũ sinh con. 

Tạ Đình Phong từ chối nói về việc vợ cũ sinh con. 

Trương Bá Chi xinh đẹp khi mới vào nghề
 
 

Trương Bá Chi xinh đẹp khi mới vào nghề

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?