Trương Bá Chi sống giàu sang dù mẹ đẻ bán tạp hóa kiếm tiền

Diễn viên nổi tiếng Hong Kong bị 'ném đá' dữ dội khi tậu xe Ferrari mới, xài toàn đồ hiệu. 

Thứ tư, 22/3/2017, 11:52 (GMT+7)

Hình ảnh mẹ đẻ Trương Bá Chi - bà Davies Shally bận rộn trong một cửa hàng tạp hóa do chính bà làm chủ được tờ Eastweek ghi lại mới đây. Bà Shally mở tiệm ở Kowloon được một thời gian ngắn. Bà vừa là quản lý kiêm chân... bán hàng. Cửa hàng của bà kinh doanh các mặt hàng bao gồm đồ nấu bếp, bánh trái, thực phẩm... Theo ghi nhận của tờ báo, mẹ Bá Chi làm việc đều đặn từ 11 giờ sáng và đóng tiệm khoảng 20 giờ tối, bà rất chăm chỉ, bận rộn suốt ngày. Bà Davies từng làm chủ của một bar và khách sạn ở Hong Kong, nhưng hiện tại việc kinh doanh của bà thu hẹp lại.   

truong-ba-chi-song-giau-sang-du-me-de-ban-tap-hoa-kiem-tien

Mẹ đẻ Trương Bá Chi mở tiệm bán đồ tạp hóa, cafe... để kiếm sống. 

Thời gian trước khi lấy chồng, Trương Bá Chi từng là "cỗ máy kiếm tiền" cho cả gia đình, cô hỗ trợ mẹ đẻ và hai em rất nhiều về tài chính. Khi kết hôn với Tạ Đình Phong, Bá Chi vẫn thường xuyên cho tiền mẹ và hai em trai. Tuy nhiên, sau khi chia tay chồng, cô hạn chế các khoản chi tiêu cho người thân, mọi thu nhập đổ dồn vào việc nuôi dạy hai cậu quý tử Lucas và Quintus. 

Bố mẹ đẻ Trương Bá Chi bỏ nhau khi diễn viên này còn nhỏ.

Bố mẹ Trương Bá Chi bỏ nhau khi cô còn nhỏ.

Việc mẹ Bá Chi cặm cụi kiếm tiền trong khi con gái tậu xe Ferrari mới, xài toàn đồ hiệu khiến cho diễn viên họ Trương bị chỉ trích nặng nề. Đáp lại điều này, ngôi sao Hong Kong chỉ im lặng. Trong khi đó, nhiều ý kiến cho rằng mẹ đẻ Bá Chi cũng có cuộc sống riêng, việc bà tự kinh doanh để lo cho bản thân là điều bình thường. 

truong-ba-chi-song-giau-sang-du-me-de-ban-tap-hoa-kiem-tien-2

Bá Chi có cuộc sống sung túc dù mẹ đẻ bán tạp hóa để cải thiện thu nhập.

Trương Bá Chi đồng hành cùng các con trong các hoạt động đời thường

Trương Bá Chi đồng hành cùng con trong các hoạt động đời thường
 
 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?