Trương Bá Chi sở hữu nhiều biệt thự giá trị

Kể từ sau chia tay Tạ Đình Phong, nữ diễn viên làm việc không ngừng để kiếm tiền tậu những căn nhà mới.

Thứ tư, 25/7/2018, 14:52 (GMT+7)

Từ khi trở thành bà mẹ đơn thân, Trương Bá Chi nỗ lực làm nhiều công việc một lúc như đóng phim, nhận hợp đồng quảng cáo, tham gia các chương trình truyền hình… để cho hai con trai một cuộc sống đầy đủ. Với niềm đam mê kinh doanh, đầu tư bất động sản, nữ diễn viên đã dùng thù lao của mình để “tậu” thêm 2 căn nhà mới. Hiện tại, cô sở hữu 3 bất động sản có giá trị thị trường ước tính gần 25 triệu USD.

Căn nhà tại Canada của Trương Bá Chi.

Căn nhà tại Canada của Trương Bá Chi.

Sau khi ly dị chồng, Bá Chi có một thời gian đưa hai con sang Vancouver, Canada sinh sống. Nữ diễn viên bỏ tiền tậu nhà rộng gần 300 m2 với 4 phòng ngủ, nội thất đơn giản và sạch sẽ. Theo một số nguồn tin, thời điểm Bá Chi mua, giá căn nhà khoảng 303.000 USD. Vào năm ngoái, nữ diễn viên cũng chi gần 3,5 triệu USD để mua một biệt thự tại khu Khang Lạc viên thuộc quận Đại Bộ (một trong những khu nhà ở đắt đỏ bậc nhất Hong Kong). Sau khi hoàn tất thủ tục mua nhà, người đẹp cũng sửa sang lại hết nội thất và trang trí. Phòng ngủ của căn nhà có cửa sổ hướng ra biển bao quát 180 độ khung cảnh trước mặt.

Theo Sina, biệt thự còn lại của Trương Bá Chi nằm ở khu Cửu Long Đường - một trong những khu nhà ở được nhiều quan chức, tỷ phú Hong Kong chọn sinh sống. Căn nhà có thế “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy” có giá khoảng 2,6 triệu USD. Theo phong thủy Trung Quốc, đây là căn nhà mang đến nhiều điều tốt đẹp, sự thịnh vượng cho gia chủ.

Biệt thự có thế lựng tựa sơn mặt hướng thủy (ảnh bên phải) và nội thất bên trong căn nhà hướng ra biển của Bá Chi (ảnh bên trái).

Biệt thự có thế “lựng tựa sơn, mặt hướng thủy” (ảnh trái) và nội thất bên trong căn nhà hướng ra biển của Bá Chi (ảnh phải).

Hiện tại, nữ diễn viên tích cực tham gia nhiều dự án, sự kiện để kiếm tiền chăm sóc và tạo cho hai con Lucas, Quintus một môi trường sống đầy đủ, ấm cúng.

Thanh Huyền
Ảnh: Sina

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?