Thứ hai, 21/1/2019, 06:59 (GMT+7)

Trương Bá Chi mảnh mai sau 2 tháng bí mật sinh nở

Nữ diễn viên dự buổi họp báo ra mắt phim mới 'Vua hài kịch 2' cùng Châu Tinh Trì. 

Trương Bá Chi cùng Châu Tinh Trì góp mặt trong buổi ra mắt phim mới Vua hài kịch 2, dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán này. Tại sự kiện, cặp nghệ sĩ dành cho nhau những cái ôm, những câu đùa vui dí dỏm, nhằm khéo léo bác bỏ tin đồn họ ghét nhau đến không buồn nhìn mặt. 17 năm trước, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì từng là cặp diễn viên chính trong Vua hài kịch.

Trương Bá Chi cùng Châu Tinh Trì góp mặt trong buổi ra mắt phim mới "Vua hài kịch 2" - tác phẩm dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán này. Tại sự kiện, cặp nghệ sĩ dành cho nhau những cái ôm, những câu đùa dí dỏm, nhằm khéo léo bác bỏ tin đồn họ ghét nhau đến không buồn nhìn mặt. 20 năm trước, Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì từng là cặp diễn viên chính trong "Vua hài kịch", bộ phim do Châu Tinh Trì làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính.

Trương Bá Chi mảnh mai sau 2 tháng bí mật sinh nở - 1
Trương Bá Chi cho biết không giống như lần trước tham gia một vai diễn trong phim, lần này, cô hát một ca khúc trong Vua hài kịch 2. Đây là dự án đầu tiên cô tham gia kể từ khi sinh con trai thứ ba hồi cuối năm 2018. Hiện tại, danh tính bố đứa bé không được tiết lộ, khiến tin đồn thất thiệt liên tục nảy sinh, một trong số đó là: Châu Tinh Trì chính là bố em bé. 

Trương Bá Chi cho biết không giống như lần trước tham gia một vai diễn trong phim, lần này, cô hát một ca khúc trong "Vua hài kịch 2". Đây là dự án đầu tiên cô tham gia kể từ khi sinh con trai thứ ba hồi cuối năm 2018. Hiện tại, danh tính bố đứa bé không được tiết lộ, khiến tin đồn thất thiệt liên tục nảy sinh, một trong số đó là: Châu Tinh Trì chính là bố em bé. 

Trong bộ đồ bó, Bá Chi để lộ vóc dáng mảnh mai sau thời gian ngắn vượt cạn.

Trong bộ đồ bó, Bá Chi để lộ vóc dáng gầy mảnh mai sau thời gian ngắn "vượt cạn". Nữ diễn viên tiết lộ cô gần như đã về cân nặng thời con gái. 

Nữ diễn viên tương tác với các nghệ sĩ rất vui vẻ, hào hứng trong suốt sự kiện.

Nữ diễn viên tương tác với các nghệ sĩ rất vui vẻ, hào hứng trong suốt sự kiện.

Bá Chi và đoàn phim Vua hài kịch 2. 

Bá Chi và đoàn phim "Vua hài kịch 2". 

Vương Bảo Cường góp mặt trong dàn diễn viên Vua hài kịch 2. Anh nói việc được mời khiến anh rất xúc động và bất ngờ. 

Vương Bảo Cường góp mặt trong dàn diễn viên "Vua hài kịch 2". Anh nói việc được mời khiến anh rất xúc động và bất ngờ. 

Hình ảnh của Trương Bá Chi tại sự kiện. 

Hình ảnh của Trương Bá Chi tại sự kiện. 

'Cảnh giường chiếu' của Châu Tinh Trì - Trương Bá Chi
 
 

Trương Bá Chi diễn cùng Châu Tinh Trì 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?