Trương Bá Chi: 'Mãi là bạn tốt của Đình Phong'

Nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong bác thông tin cô và chồng cũ trở lại bên nhau. 

Thứ tư, 15/1/2014, 12:20 (GMT+7)

Sau vài tháng sống "thử nghiệm" ở Vancouver, Canada, Trương Bá Chi mới đây đã quyết định đưa hai con trai về Singapore. Tháng trước, paparazzi chộp được cảnh Bá Chi, Đình Phong và hai cậu con trai hội ngộ ở "quốc đảo sư tử", làm dấy lên tin đồn hai người đã tái hợp. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới đây, Tạ Đình Phong bác bỏ và nói, anh đang một mình. 

f11-8591-1389762808.jpg

Bá Chi và hai con trai Quintus, Lucas. 

Vài ngày trước, trả lời phỏng vấn báo chí, Trương Bá Chi cho biết sau một thời gian tìm hiểu, cô quyết định cho hai con trai học ở một trường quốc tế tại Singapore. Dù phải dọn nhà tới Singapore sống, bà mẹ hai con cho biết cô không có ý định rút lui khỏi làng giải trí: "Tôi sẽ quay lại ngay khi các con ổn định học hành ở trường". 

Xung quanh tin đồn tái hợp với Tạ Đình Phong, Bá Chi cho biết hai người không quay lại với nhau, nhưng sẽ luôn là bạn tốt: "Chúng tôi không chỉ nói chuyện về các con, mà còn là nhiều thứ khác nữa. Cả hai là những người bạn tốt, giữ một mối quan hệ tốt. Như thế, bốn người chúng tôi có một gia đình ấm áp". Bá Chi cũng không quên chia sẻ về tình cảm mà hai đứa con đáng yêu dành cho cha mình: "Lucas cực kỳ thần tượng cha nó, thằng bé cũng dễ kích động, trong khi Quintus trầm tĩnh hơn và rất thích âm nhạc". 

f1-8869-1389762808.jpg

Tạ Đình Phong trả lời phỏng vấn một tạp chí đã nói, anh không phải là một người đàn ông tốt: "Về cơ bản, đàn ông tốt nên duy trì một mái ấm gia đình. Tôi đã không làm được điều này". 

Thời gian này, trong khi hai con trai bắt đầu nhập học, Bá Chi dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện ở Singapore. Nữ diễn viên Hong Kong cũng cho biết cô đã mua một ngôi nhà ở Canada để làm nơi ở khi về già: "Tôi không cần phải tiêu tiền của đàn ông, mọi thứ tôi mua đều do tự tay tôi bỏ ra. Làm người phụ nữ đơn thân, điều tuyệt vời nhất là nhìn thấy hai đứa con của mình hạnh phúc và tươi cười. Khi ấy, muộn phiền cũng sẽ bay biến".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?