Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh con thứ ba

Nữ diễn viên xuất hiện trong một tấm ảnh do bạn cô đăng trên Instagram, được chụp vào ngày 2/12. 

Thứ hai, 3/12/2018, 08:02 (GMT+7)

Bạn thân của Trương Bá Chi, biên kịch Bonnie đăng tải trên Instagram tấm ảnh cô cùng Trương Bá Chi gặp gỡ nhau tại một tiệm cafe hôm 2/12. Đây là lần đầu tiên Bá Chi lộ diện, kể từ sau tin đồn cô sinh con trai thứ ba hôm 25/11. Trong tấm ảnh được chia sẻ, Bá Chi mặt tròn hơn, thần thái tươi rạng rỡ. Đi cùng cô còn có con trai Quintus, tuy nhiên cậu bé không xuất hiện trong khung hình. 

Trả lời phỏng vấn báo chí, Bonnie cho biết cả hai tình cờ gặp nhau ở khu Deep Bay Yacht Club, khi cùng cho con đi chơi. Khi được hỏi có phải Trương Bá Chi mới sinh con hay không, Bonnie nói cô không biết, tuy nhiên nhấn mạnh: "Nhìn vóc dáng cô ấy, tôi nghĩ rằng không đúng, trông cô ấy rất bình thường, không có dáng điệu của người vừa "vượt cạn". 

Là bạn thân với Bá Chi, Bonnie cũng khẳng định từ trước tới giờ cô không thấy diễn viên họ Trương đi lại với bất cứ người đàn ông Singapore nào như tin đồn. 

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh em bé. 

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh em bé. 

Trước đó, ngày 29/12, tờ Apple Daily đưa tin Trương Bá Chi bí mật sinh một bé trai tại bệnh viện Dưỡng Hòa, Hong Kong. Sau một tuần nằm dưỡng sức, hôm 30/11, cô đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi. Một số nguồn tin cho hay Bá Chi mang thai với người đàn ông Singapore giàu có, hơn cô nhiều tuổi. Tuy nhiên, đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn không lên tiếng xác thực thông tin này. 

Trương Bá Chi trong phim gần đây nhất cô đóng, "Nếu như yêu"
 
 

Trương Bá Chi trong bộ phim gần đây nhất mà cô đóng, "Nếu như yêu". 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?